เชื่อว่าไม่เพียงแค่แฟนคอซีรีส์ที่รอติดตามชมซีรีส์เรื่องใหม่ “That Psychometric Guy” หรือ “He is Psychometric” ของช่อง tvN เพียงกลุ่มเดียว แต่แฟนๆสาย K-POP ที่เป็นแฟนคลับของไอดอลหนุ่มสุดหล่ออย่าง จินยอง GOT7 ก็คงจะรอติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

ล่าสุดซีรีส์เรื่องนี้ได้มีความคืบหน้าออกมาอัปเดตให้กับแฟนๆ โดยมีการเปิดเผยภาพถ่ายของเหล่านักแสดงนำที่ร่วมอ่านบทซีรีส์ร่วมกันเป็นครั้งแรก แน่นอนว่าเป็นสัญญาณอันดีว่าซีรีส์กำลังจะออกอากาศในอีกไม่ช้านี้

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ทริลเลอร์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อีอัน (รับบทโดย จินยอง GOT7) ชายหนุ่มที่มีพลังเหนือธรรมชาติที่สามารถอ่านความลับภายในจิตใจคนผ่านการสัมผัสตัวคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนบาดแผลทางจิตใจเอาไว้ภายใน

ผู้กำกับคิมบยองซู และ นักเขียนบทยังจินอา ได้มาเข้าร่วมการอ่านบทพร้อมๆกับเหล่านักแสดงครบทีม นำโดย จินยอง GOT7 , ชินเยอึน , คิมควอน , ดาซม , โนจงฮยอน , โกยองจอง และ จางอึยซู

ก่อนที่การอ่านบทจะเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ เหล่านักแสดงนำได้กล่าวคำพูดเล็กๆน้อยๆเพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นต่อซีรีส์เรื่องนี้ จินยอง กล่าวว่า “ผมจะทำออกมาให้ดีเพื่อไม่ให้มีความเสียหายใดๆเกิดขึ้นนะครับ” ด้านนางเอกสาว ชินเยอึน กล่าวสั้นๆว่า “ฉันจะทำให้ดีนะคะ”

จินยอง GOT7
ชินเยอึน
คิมควอน
ดาซม

สำหรับบรรยากาศระหว่างเหล่านักแสดงนำต่อบทกันเป็นไปอย่างราบรื่น นักแสดงแต่ละคนสามารถที่จะแสดงศักยภาพที่เข้าถึงบทบาทตัวละครที่แสดงออกมาได้อย่างดี นอกจากซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่จินยองก้าวขึ้นมารับบทนำอย่างเต็มตัวแล้ว เขายังจะได้แสดงคู่กับนักแสดงสาวดาวรุ่งรุ่นน้องร่วมค่าย JYP Entertainment อย่าง ชินเยอึน ที่โด่งดังจากเว็บดราม่าวัยรุ่นเรื่อง “A-teen” ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่นี้นับเป็นผลงานโทรทัศน์เรื่องแรกของเธอ ซึ่งการมาร่วมงานกันของพวกเขาได้สร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมเป็นอย่างสูงเลยทีเดียว

“That Psychometric Guy” หรือ “He is Psychometric” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “The Crowned Clown” ในเดือนมีนาคมนี้ ทางช่อง tvN

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles