จินกู – คิมจีวอน จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร “Mr. Sunshine”

จินกู และ คิมจีวอน นักแสดงที่ได้รับความรักและความนิยม จากบทนำในละคร “Descendants of the Sun” ทางช่อง KBS เมื่อปี 2016 จะมาร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร “Mr. Sunshine” ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดของ นักเขียนบทคิมอึนซุก และ ผู้กำกับ อีอึงบก ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของละคร “Descendants of the Sun” นั่นเอง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำนักข่าว TV Report ได้รายงานเมื่อวันที่ 12 มกราคม ว่า “Starship Entertainment ต้นสังกัดของคิมจีวอน ได้เผยว่า ยากที่จะเผยรายละเอียดใดๆในตอนนี้ เนื่องจากยังไม่เริ่มการถ่ายทำ”

“Mr.Sunshine” นำแสดงโดย อีบยองฮอน – คิมแทริ บอกเล่าถึงเรื่องราวของนายทหารหนุ่มที่ไปประจำการที่สหรัฐอเมริกา ในปี 1871 และเดินทางกลับมายังบ้านเกิดของเขา แล้วได้พบรักกับหญิงผู้สูงศักดิ์

“Mr. Sunshine” วางแผนออกอากาศในเดือนกรกฎาคมนี้

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^