หากใครที่ติดตามละครเกาหลีมาบ้าง คงจะต้องรู้จักพระเอกฝีมือคุณภาพอย่าง จีซอง ซึ่งเขาเพิ่งมีผลงานละครเรื่องล่าสุด “Familiar Wife” ออกอากาศจบไปได้ไม่นานมานี้ ทางช่อง tvN หลังจากที่ละครได้ฉายจบ จีซอง ได้มีโอกาสมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับชีวิตของเขากับ “Familiar Wife” ในชีวิตจริง

จีซอง สวมบทบาท ชาจูฮยอก ชายผู้พบว่าตัวเองรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับชีวิตครอบครัวซึ่งดูเหมือนกำลังจะพังไม่เป็นท่า เขาได้มีโอกาสย้อนเวลากลับไปในอดีตอีกครั้ง โดยตั้งใจที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยลบเธอออกจากชีวิต แต่เรื่องราวที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น

การที่จีซองสามารถถ่ายทอดบทบาทสามีในละครเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ก็ทำให้แฟนๆอยากจะรู้ว่าในชีวิตจริงแล้ว เขากับ อีโบยอง ภรรยาของเขาเป็นอย่างไร จีซอง เผยว่า “เมื่อผมได้เดตกับภรรยาของผม เธอมีอิทธิพลกับชีวิตของผมมากและผมก็ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างจากเธอครับ ผมคิดว่าเธอทำให้ผมกลายเป็นผู้ชายที่เป็นที่พึ่งได้ มีหลายครั้งที่มีช่วงเวลายากลำบากที่จะผ่านมันไปได้ และก็มีบางครั้งที่พยายามจะรับมือต่อสู้กับบางสิ่งบางอย่าง ภรรยาของผมเป็นคนที่ทำให้ผมผ่อนคลายจากสิ่งเหล่านั้นได้ครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“หลายครั้งที่ผมพบกับช่วงเวลายากลำบาก ผมมักจะให้ความสำคัญกับพ่อแม่และน้องก่อน ผมจึงรู้สึกว่าตัวเองมักจะรู้สึกลำบากเสมอ แต่เมื่อผมได้พบเธอ เดตกับเธอ และได้แต่งงานกับเธอ เธอทำให้ผมได้รู้จักกับตัวผมเอง ต้องขอบคุณเธอ ความคิดต่างๆเหล่านั้นเปลี่ยนผมไปได้มากเลยครับ”

Image result for 지성 이보영 웨딩현실성 없는 부부 지성-이보영 | 인스티즈

จีซอง เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 1999 เขาเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมากจากผลงานละคร เช่น Protect The Boss , The Great Seer, Secret Love , Kill Me Heal Me , Defendant เป็นต้น

Secret Love (KBS,2013)
Secret Love (KBS,2013)

ส่วนด้าน อีโบยอง เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2004 เธอเป็นที่รู้จักจากผลงานละคร เช่น My Daughter Seo Young , I Can Hear Your Voice , God’s Gift 14 Days , Whisper และล่าสุด Mother

I Can Hear Your Voice (SBS,2013)

ทั้งสองเคยร่วมงานกันในละคร Save the Last Dance for Me ออกอากาศทางช่อง SBS เมื่อปี 2004 ซึ่ง ขณะนั้นจีซองรับบทนำ ส่วน อีโบยองเป็นนักแสดงสมทบ ก่อนที่ทั้งคู่จะเริ่มคบหาดูใจกันในปี 2007 จนกระทั่งตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2013 และให้กำเนิดลูกสาวคนแรก น้อง “ควักจียู” เมื่อปี 2015 ขณะนี้อีโบยองกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 อยู่

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^