kornews

จีซอง เล่าเรื่องราวสมัยเข้าวงการใหม่ๆ พร้อมเผยว่าปัจจุบันเขาเลิกดื่มเพราะลูก

24/09/2018 - korseries
เมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา นักแสดงมากฝีมือ จีซอง ได้ปรากฏตัวในรายการ Entertainment Weekly” ช่อง KBS ในฐานะแขกรับเชิญ

พิธีกรได้สัมภาษณ์จีซองเกี่ยวกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา ซึ่ง จีซอง ได้มีโอกาสเล่าประสบการณ์พิเศษสมัยที่เขาเพิ่งเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ

จีซอง เล่าว่าเขาเคยประหยัดเงินมากในช่วงแรกที่เพิ่งเข้าวงการ “เนื่องจากสถานีโทรทัศน์ทุกที่อยู่ในย่านยออีโด ตอนนั้นผมไม่ค่อยมีเงินมากเท่าไหร่และค่าใช้จ่ายในการเดินทางค่อนข้างสูง ฉะนั้นผมจึงทำทุกอย่างอยู่ในย่านนี้ ตอนนั้นเป็นช่วงฤดูร้อนพอดี ผมเลยนอนบนม้านั่งข้างทาง ใช้เวลานอนมองดูท้องฟ้าตอนกลางคืน คิดถึงความฝันของตัวเอง และใช้เวลาทบทวนเรื่องราวที่ต้องฝ่าฝันความยากลำบากมาครับ”

คลิ๊กเพื่อรับชมรายการ Entertainment Weekly ที่จีซองมาเป็นแขกรับเชิญ

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

จีซอง ยังได้เผยว่าเนื่องจาก “Familiar Wife” ผลงานละครเรื่องล่าสุดของเขาเพิ่งออนแอร์จบลง ฉะนั้นเขาจึงกำลังจะไปร่วมงานเลี้ยงปิดกล้องละครหลังจากให้สัมภาษณ์ในรายการเสร็จ

พิธีกรได้ถามจีซองว่าจะดื่มไหม จีซอง ตอบว่า “ผมเคยดื่มนะครับ แต่ผมไม่ชอบดื่มแล้ว ผมไม่อยากให้ลูกสาวต้องมาเห็นว่าผมดื่มเยอะแค่ไหนน่ะครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : นักแสดงสาว “อีโบยอง” ภรรยาของจีซอง ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 แล้ว

จีซอง ได้แต่งงานกับนักแสดงสาว อีโบยอง เมื่อปี 2013 หลังจากที่พวกเขาคบหาดูใจกันนานกว่า 6 ปี ซึ่งทั้งคู่นับเป็นคู่รักคนดังที่ได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟนๆเป็นอย่างมาก และก่อนหน้านี้ จีซอง และ อีโบยอง ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก เมื่อปี 2015 และขณะนี้ อีโบยอง กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 อยู่

สามารถรับชม “Familiar Wife” ผลงานล่าสุดของจีซอง ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก