ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Convenience Store Saet Byul (편의점 샛별이) ที่คว้าตัว 2 นักแสดงชื่อดัง จีชางอุค – คิมยูจอง มารับบทนำ ซึ่งวางแผนออกอากาศในปี 2020 นี้ ได้ยืนยันลงตารางการออกอากาศอย่างเป็นทางการ

ซีรีส์เรื่องนี้อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของ เจ้าของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) กับ พนักงานพาร์ทไทม์ จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง)

โดยเรื่องราวจะนำเสนอว่าตัวละคร ชเวแดฮยอน เป็นตัวละครที่มีภาพลักษณ์ที่หล่อเหล่า แต่ทว่าเขากลับมีด้านที่เป็นคนซุ่มซ่ามอย่างคาดไม่ถึง เขาทำธุรกิจร้านสะดวกซื้อมาตั้งแต่อายุยังน้อยหลังลาออกจากบริษัทใหญ่ที่เคยทำงาน ระหว่างที่เขาทำธุรกิจ เขาก็ได้มาพบกับ สาวจอมป่วน จองเซดบยอล ที่เข้ามาทำงานเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ที่ร้านแห่งนี้

지창욱 김유정 / 사진 = 한경DB

ทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องดังกล่าว ได้เผยว่า “เหล่านักแสดงและโปรดิวเซอร์ซีรีส์เรื่องนี้ ต่างมีทักษะในการแสดงและความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ซึ่งนับเป็นการจับคู่สร้างสรรค์ผลงานที่สมบูรณ์แบบ โดยฉากหลังของเรื่องจะเป็นร้านสะดวกซื้อ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เรามักจะเห็นอยู่แล้วในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงการเล่าเรื่องราวโรแมนติกของวัยหนุ่มสาว โปรดติดตามชมความน่าตื่นเต้นและความน่าสนใจของซีรีส์ ‘Convenience Store Saet Byul’ จนกว่าผลงานนี้จะออกอากาศสู่จอโทรทัศน์ของทุกท่านนะครับ/คะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ไม่เพียงซีรีส์เรื่องนี้จะได้พระนางที่ต่างเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเท่านั้น แต่ยังได้ ผู้กำกับอีมยองอู ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์อันโด่งดัง The Fiery Priest มารับหน้าที่กำกับผลงานชิ้นนี้ ซึ่งได้สร้างความคาดหวังเป็นอย่างสูงที่จะกลับมาสร้างกระแสให้กับวงการซีรีส์เกาหลีอีกครั้ง 

Convenience Store Saet Byul จะออกอากาศทุกวันศุกร์ – เสาร์ เริ่มตอนแรกในเดือนมิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^