น่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีก! หลังจากที่มีการประกาศว่า โปรเจกต์ซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ “Convenience Store Saet Byul” (편의점 샛별이) กำลังจะถูกนำมาผลิตในเวอร์ชั่นซีรีส์ โดยได้มีการทาบทามให้ นักแสดงสาว คิมยูจอง มารับบทนำฝ่ายหญิง ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ก็ได้มีรายงานเปิดเผยออกมาว่า นักแสดงหนุ่ม จีชางอุค ได้รับข้อเสนอบทนำฝ่ายชายของเรื่องนี้

คิมยูจอง จีชางอุค
คิมยูจอง – จีชางอุค

ด้านต้นสังกัดของจีชางอุค Glorious Entertainment ได้ออกมากล่าวถึงรายงานข่าวนี้ ว่า จีชางอุค กำลังพิจารณาข้อเสนอบทนำในซีรีส์ ‘Convenience Store Saet Byul’ อยู่ อย่างไรก็ตามการปรากฏตัวของเขายังไม่ได้รับการยืนยัน และ นี่เป็นเพียงหนึ่งในหลายข้อเสนอที่เขาได้รับเท่านั้น

Convenience Store Saet Byul จะเป็นซีรีส์ที่อ้างอิงเรื่องราวจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ที่เล่าเรื่องราวของพนักงานพาร์ทไทม์สาวจอมป่วน กับ ผู้จัดการร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเขาเป็นชายหนุ่มที่หล่อแต่ซุ่มซ่าม

Image result for 편의점 샛별이

ความน่าสนใจในตัวซีรีส์ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะว่ารายงานยังระบุว่า ผลงานนี้จะเป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับอีมยองอู ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จซีรีส์อันโด่งดัง อย่าง The Fiery Priest เมื่อปีที่ผ่านมา

“Convenience Store Saet Byul” วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้ โดยเบื้องต้นยังไม่มีการระบุช่อง และ วันเวลาออกอากาศ แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)