หลังจากที่รอคอยการพิจารณาผลงานชิ้นต่อไป ของ 2 นักแสดงขวัญใจคอซีรีส์ จีชางอุค และ คิมยูจอง ในที่สุดได้มีรายงานข่าวยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ซีรีส์เรื่องใหม่ “Convenience Store Saet Byul” (편의점 샛별이) ได้คอนเฟิร์มดึงตัวทั้งสองมารับบทนำในผลงานนี้

ซีรีส์เรื่องนี้จะอ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวความรักโรแมนติก ของ เจ้าของร้านสะดวกซื้อ ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) กับ พนักงานพาร์ทไทม์สาว จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง)

โดยเรื่องราวจะนำเสนอว่าตัวละคร ชเวแดฮยอน เป็นตัวละครที่มีภาพลักษณ์ที่หล่อเหล่า แต่ทว่าเขากลับมีด้านที่เป็นคนซุ่มซ่ามอย่างคาดไม่ถึง เขาทำธุรกิจร้านสะดวกซื้อมาตั้งแต่อายุยังน้อยหลังลาออกจากบริษัทใหญ่ที่เคยทำงาน ระหว่างที่เขาทำธุรกิจ เขาก็ได้มาพบกับ สาวจอมป่วน จองเซดบยอล ที่เข้ามาทำงานเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ที่ร้านแห่งนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Convenience Store Saet Byul จะเป็นผลงานชิ้นใหม่ ของ PDอีมยองอู ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จซีรีส์ยอดฮิต The Fiery Priest ช่อง SBS วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้ แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^