จีชางอุค ได้พูดถึง ความชอบในละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องล่าสุดของเขา “Love in Trouble” หรือ “Suspicious Partner”

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา จีชางอุค นัมจีฮยอน ชเวแทจุน นารา Hello Venus ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวละคร “Love in Trouble” หรือ “Suspicious Partner” ของช่อง SBS

ภายในงานแถลงข่าว จีชางอุค ได้พูดว่า “นี่เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่แทบจะไม่มีฉากแอคชั่นในเรื่องเลย ซึ่งผมก็ดีใจมาก ครั้งนี้ผมอยากจะลองทำสิ่งอื่นที่แตกต่างจากแอคชั่นดูครับ”

จีชางอุค ในละคร Love in Trouble (Suspicious Partner)

ถ้าใครที่เคยติดตามจีชางอุคจะทราบดีว่า ผลงานละครเรื่องล่าสุดของจีชางอุค คือ “The K2” ซึ่งเขาได้รับบทเป็นบอดี้การ์ด ไม่เพียงแค่นั้น ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา “Fabricated City” ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ของเกาหลี ชางอุคจึงต้องถ่ายทำฉากแอคชั่นตลอดเรื่อง และยังต้องฝึกร่างกายให้พร้อมในการเข้าฉากด้วย

จีชางอุค ใน ละคร The K2
จีชางอุค ใน ภาพยนตร์ Fabricated City

เมื่อพูดถึงแนวของละครเรื่องใหม่นี้แล้ว จีชางอุค ได้บอกว่า “ละครเรื่องนี้มีฉากแอคชั่นฮาๆซึ่งเข้ากับตัวเนื้อเรื่อง แต่ไม่ได้มีฉากแอคชั่นเป็นหลักของเรื่อง ซึ่งก็เป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงรู้สึกสบายใจในงานทำงานครั้งนี้มากกว่าผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมา”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
จีชางอุค – นัมจีฮยอน ในละคร Love in Trouble (Suspicious Partner)

“Love in Trouble” หรือ “Suspicious Partner” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ โนจินอุค (รับบทโดย จีชางอุค) อัยการที่ผันตัวมาเป็นทนาย ที่ต้องมาร่วมงานกับ เด็กใหม่อย่าง อึนบงฮี (รับบทโดย นัมจีฮยอน) ทั้งๆที่ตอนแรกไม่ค่อยจะลงรอยกันสักเท่าไหร่ แต่เมื่อได้มาทำคดีฆาตกรความจำเสื่อมร่วมกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มก่อตัวขึ้น..

ใครยังไม่ดูต้องรีบจัดแล้วน้า เพราะนี่เป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของชางอุคก่อนที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ เร็วๆนี้

รับชมซับไทย “Love in Trouble” (Suspicious Partner) ถูกลิขสิทธิ์ได้ที่แอพ VIU หรือ viu.com

source (1)