จีชางอุค ได้พูดถึง ความชอบในละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องล่าสุดของเขา “Love in Trouble” หรือ “Suspicious Partner”

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา จีชางอุค นัมจีฮยอน ชเวแทจุน นารา Hello Venus ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวละคร “Love in Trouble” หรือ “Suspicious Partner” ของช่อง SBS

ภายในงานแถลงข่าว จีชางอุค ได้พูดว่า “นี่เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่แทบจะไม่มีฉากแอคชั่นในเรื่องเลย ซึ่งผมก็ดีใจมาก ครั้งนี้ผมอยากจะลองทำสิ่งอื่นที่แตกต่างจากแอคชั่นดูครับ”

จีชางอุค ในละคร Love in Trouble (Suspicious Partner)

ถ้าใครที่เคยติดตามจีชางอุคจะทราบดีว่า ผลงานละครเรื่องล่าสุดของจีชางอุค คือ “The K2” ซึ่งเขาได้รับบทเป็นบอดี้การ์ด ไม่เพียงแค่นั้น ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา “Fabricated City” ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ของเกาหลี ชางอุคจึงต้องถ่ายทำฉากแอคชั่นตลอดเรื่อง และยังต้องฝึกร่างกายให้พร้อมในการเข้าฉากด้วย

จีชางอุค ใน ละคร The K2
จีชางอุค ใน ภาพยนตร์ Fabricated City

เมื่อพูดถึงแนวของละครเรื่องใหม่นี้แล้ว จีชางอุค ได้บอกว่า “ละครเรื่องนี้มีฉากแอคชั่นฮาๆซึ่งเข้ากับตัวเนื้อเรื่อง แต่ไม่ได้มีฉากแอคชั่นเป็นหลักของเรื่อง ซึ่งก็เป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงรู้สึกสบายใจในงานทำงานครั้งนี้มากกว่าผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมา”

จีชางอุค – นัมจีฮยอน ในละคร Love in Trouble (Suspicious Partner)

“Love in Trouble” หรือ “Suspicious Partner” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ โนจินอุค (รับบทโดย จีชางอุค) อัยการที่ผันตัวมาเป็นทนาย ที่ต้องมาร่วมงานกับ เด็กใหม่อย่าง อึนบงฮี (รับบทโดย นัมจีฮยอน) ทั้งๆที่ตอนแรกไม่ค่อยจะลงรอยกันสักเท่าไหร่ แต่เมื่อได้มาทำคดีฆาตกรความจำเสื่อมร่วมกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มก่อตัวขึ้น..

Flower  

ใครยังไม่ดูต้องรีบจัดแล้วน้า เพราะนี่เป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของชางอุคก่อนที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ เร็วๆนี้

รับชมซับไทย “Love in Trouble” (Suspicious Partner) ถูกลิขสิทธิ์ได้ที่แอพ VIU หรือ viu.com

source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^