ในบทสัมภาษณ์ล่าสุด เจสสิก้า ได้พูดถึงความสัมพันธ์กับน้องสาว คริสตัล f(x) และการที่ทั้งคู่ต่างสนับสนุนผลงานของกันและกัน

เจสสิก้า เพิ่งปล่อยผลงานอัลบั้ม “My Decade” เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของการเดบิวต์ของเธอ เมื่อเธอถูกถามว่าถ้าเลือกได้อยากจะเป็นคนดังอีกหรือไม่ เธอตอบว่า “ฉันไม่เสียใจเลยสักนิดที่เข้าวงการบันเทิง ถ้าฉันเกิดใหม่อีกครั้ง ฉันก็จะเลือกแบบเดิมค่ะ ฉันก็คงจะเปิดธุรกิจแบบที่ทำอยู่ตอนนี้ ฉันมีความสุขกับสิ่งที่ฉันชอบทำ การทำธุรกิจ ทำให้ฉันได้พบปะกับผู้คนใหม่ๆมากมาย ฉันวางแผนที่จะท้าทายกับสิ่งที่ฉันอยากจะทำ ถ้ามีโอกาสฉันอยากจะลองทำธุรกิจด้านรองเท้าดู เพราะว่าฉันชอบรองเท้ามากจริงๆค่ะ”

น้องสาวของเจสสิก้า คริสตัล f(x) กำลังมีผลงานละครเรื่อง “​Bride of the Water God” ออกอากาศทางช่อง tvN เจสสิก้า เผยว่า “น้องสาวของฉันฟังทุกเพลงในอัลบั้มของฉัน เรามีรสนิยมทางดนตรีที่ต่างกัน แต่เธอชอบ “Starry Night” มากค่ะ เธอบอกว่าทำนองน่ารักดี เธอได้มีโอกาสฟังเพลงก่อนที่อัลบั้มจะถูกปล่อยออกมา และบอกแค่เพียงว่า “ดีนะ พี่ทำงานหนักมาก” ฟีดแบ็คที่เธอให้ฉันคือบอกเพียงว่าเพลงไหนที่เธอชอบมากที่สุดค่ะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Krystal & Jessica Jung

เจสสิก้า ยังบอกต่อ ว่า “ฉันไม่ค่อยจะว่างดู “Bride of the Water God” ได้ตลอด อย่างหนึ่งคือเธอไม่ได้ออกฉากตลอด แต่ทุกครั้งที่เธอปรากฏตัวให้เห็นในละคร เธอสวยมากจริงๆค่ะ เธอแสดงเป็นเทพธิดาและเธอก็ไม่เคยแสดงบทแบบนี้ไม่ก่อนเลยรู้สึกว่าแปลกใหม่มากๆ ในละครเรื่องนี้ คาแรคเตอร์ของเธอ เป็นเจ้าหญิงน้ำแข็ง แต่ ฉันคิดว่าฉันอยากจะให้เธอลองคาแรคเตอร์ที่ตรงกันข้ามดู ฉันอยากจะให้คนรู้จักด้านที่อ่อนโยนของคริสตัลดูบ้างค่ะ” 

ก่อนหน้านี้ เจสสิก้า ได้ส่งรถกาแฟ ไปให้คริสตัล f(x) ที่กองถ่ายละครด้วย

Source (1)