เจสสิก้า เซ็นสัญญากับค่าย United Talent Agency (UTA) ของอเมริกา

ศิลปินสาวมากความสามารถ เจสสิก้า ได้เซ็นสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์กับค่าย United Talent Agency (UTA) ในการโปรโมตกิจกรรมของเธอในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งค่ายนี้มีศิลปินชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Benedict Cumberbatch , Tyra Banks , Mariah Carey และอีกมากมาย
ภาพ เจสสิก้า จากนิตยสาร Harper’s Bazaar
ต้นสังกัดของเธอ Coridel Entertainment เผยว่า “เราเชื่อมั่นในศักยภาพและความสามารถในการบริหารธุรกิจของ UTA และ เราจะขยายการโปรโมตกิจกรรมของเจสสิก้าไปในสหรัฐอเมริกาและในระดับโลกผ่านค่ายนี้ได้”
Max Michael ผู้อำนวยการด้านการตลาดเอเชียของ UTA เผยว่า “เรามีความคาดหวังเป็นอย่างสูงในการจับมือร่วมกันกับเจสสิก้า เนื่องจากเธอมีศักยภาพและความสามารถที่โดดเด่น และเราจะให้การสนับสนุนเธอในการเติบโตสู่ระดับโลก”
ติดตามข่าวสารจากเราได้ทางFacebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.comSource (1) (2)
Photo Credit : (1)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^