ศิลปินสาวมากความสามารถ เจสสิกา จอง เตรียมเปิดตัวผลงานหนังสือวรรณกรรมเยาวชน ที่มีชื่อว่า ‘Shine’ ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2020 โดยเว็บไซต์ Entertainment Weekly ของสหรัฐอเมริกา ได้ลงบทความเปิดเผยถึงผลงานที่กำลังจะเกิดขึ้นของเธอเป็นครั้งแรก ว่า เจสสิกา ได้แต่งหนังสือ 2 เล่ม ขึ้นมา โดยร่วมกับสำนักพิมพ์ Simon Pulse โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของวัยรุ่นชาวเกาหลีใต้-อเมริกัน ที่ฝึกฝนจนกระทั่งกลายมาเป็นศิลปิน K-POP เบื้องต้นได้เปิดเผยว่านวนิยายนี้จะมีการเผยแพร่ภาคต่อ ในปี 2021

นอกจากนี้รายงานยังได้ระบุว่า ทาง Glasstown Entertainment บริษัทผลิตและพัฒนาหนังสือ ที่ก่อตั้งโดยนักเขียน Lauren Oliver และ Lexa Hillyer ได้ขายลิขสิทธิ์ตีพิมพ์ Shine ไปแล้วกว่า 11 ประเทศ ไม่เพียงแค่นั้น ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการพูดคุยถึงการพัฒนาโปรเจกต์นี้เป็นงานโปรดักชั่น(ซีรีส์ หรือ ภาพยนตร์) ร่วมกับ Matt Kaplan แห่ง ACE Entertainment ซึ่งเป็นทีมที่อยู่เบื้องหลังการผลิต To All the Boys I’ve Loved Before ออริจินัลซีรีส์ชื่อดังของ Netflix

จากรายงาน ได้เผยว่าเรื่องราวในวรรณกรรมเยาวชนเรื่องดังกล่าวจะเป็นการเล่าเรื่องราวจากประสบการณ์ตรงของ เจสสิกา รวมไปถึงการเปิดเผยมุมมองเบื้องหลังต่อโลกวงการ K-POP อย่างลงลึกอีกด้วย

เจสสิกา จอง เป็นที่รู้จักในฐานะที่เธอเป็นศิลปินผู้มากประสบการณ์ในวงการ K-POP ตั้งแต่การได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุคอย่าง Girls’ Generation มาจนถึงบทบาทการเป็นศิลปินเดี่ยว ด้วยอิทธิพลและความนิยมของเธอ ทำให้เธอได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลิสต์ 30 under 30 Asia ของบุคคลผู้ทรงอิทธิพล จัดอันดับโดย Forbes ในปี 2017 อีกด้วย

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^