มีรายงานข่าวลือความสัมพันธ์รักระหว่าง จอนโซมิน และ โอดงมิน เกิดขึ้น ซึ่งได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามด้านต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวอย่างทันควัน

ก่อนหน้านี้ไม่นาน ได้มีการตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง 2 นักแสดง จอนโซมิน และ โอดงมิน ว่าทั้งสองอาจกำลังเดตกันอยู่ หลังจากที่ โอดงมิน ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับจอนโซมินลงบัญชี Instagram ของเขา ก่อนที่จะลบไปภายในเวลาอันรวดเร็ว

จอนโซมิน โอดงมิน

ด้านต้นสังกัดของจอนโซมิน King Kong by Starship ได้ออกมาเปิดเผยในวันที่ 10 สิงหาคม ว่า “มีการเผยแพร่ข่าวลือเดตดังกล่าวในบรรดากลุ่มแฟนคลับ แต่ข่าวลือเหล่านั้นไม่เป็นความจริง เราได้รับการยืนยันจาก จอนโซมิน ว่าพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกัน”

ในขณะเดียวกันต้นสังกัดของโอดงมิน Mystic Story ก็ได้ออกมาชี้แจงเพิ่งเติมว่า “พวกเขาทั้งสองเป็นเพื่อนที่สนิทกัน โดยพวกเขาได้มารู้จักกันจากการถ่ายทำผลงานละครด้วยกัน”

จอนโซมิน – โอดงมิน เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในผลงานละครสั้นในโปรเจกต์ 2018 KBS Drama Special ที่มีชื่อว่า ‘Review Notebook of My Embarrassing Days’ (나의 흑역사 오답노트)

Flower  
Korean Drama Starting Today 2018/09/14 in Korea @ HanCinema :: The Korean  Movie and Drama Database
https://i2.wp.com/imgnews.naver.net/image/438/2018/09/17/201809179121_20180917161839776.jpg?w=696

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^