นับเป็นข่าวใหญ่ที่สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับแฟนซีรีส์เกาหลีจำนวนมาก เมื่อนักแสดงทรงคุณวุฒิ จอนมีซอน ที่ผ่านผลงานการแสดงในภาพยนตร์และซีรีส์มากมาย ได้จากโลกนี้ไปเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 29 มิถุนายน หลังจากถูกพบร่างที่ห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในเมืองจอนจู จังหวัดชอลลาเหนือ ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนสาเหตุการเสียชีวิตของเธอ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

ล่าสุด ทางต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการถึงการจากไปของนักแสดง จอนมีซอน โดยมีใจความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ นี่คือ Boas Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดง จอนมีซอน

เรามาพร้อมกับข่าวร้าย ที่ นักแสดง จอนมีซอน ได้จากเราไปในวัย 50 ปี (นับเกาหลี)

ในช่วงที่ผ่านมา เธอได้เข้ารับการรักษาโรคซึมเศร้า อย่างไรก็ตามเราได้มาพร้อมกับข่าวร้ายในวันนี้ ซึ่งเราขอให้ทุกท่านร่วมแสดงความไว้อาลัย และขอให้สื่อมวลชนหลีกเลี่ยงการรายงานข่าวลือที่ไม่ได้รับการยืนยัน และการตั้งข้อสงสัยต่างๆ เพื่อเป็นการให้เกียรติครอบครัวของเธอที่ขณะนี้กำลังอยู่ในสภาวะช็อกและเสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้น

เราจะเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมภายหลังจากแผนการจัดงานศพของเธอได้ถูกกำหนดเรียบร้อยแล้ว”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

จอนมีซอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 1986 เธอเป็นนักแสดงที่มีผลงานการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Moon that Embraces the Sun (MBC,2012) , Who Are You : School 2015 (KBS,2015) , Six Flying Dragons (SBS,2015) , Love in the Moonlight (KBS,2016) และอีกมากมาย จอนมีซอน มีผลงานล่าสุดคือ ซีรีส์ He Is Psychometric ทางช่อง tvN และภาพยนตร์ “The King’s Letters” ที่จะฉายในเดือนกรกฎาคมนี้

Who Are You : School 2015 (KBS,2015)
Image result for 해를 품은 달 전미선
The Moon that Embraces the Sun (MBC,2012)
Tempted (MBC,2018)

ขอแสดงความเสียใจถึงการจากไปของนักแสดงคุณภาพ จอนมีซอน ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^