จอนจินซอ นักแสดงเด็กจากซีรีส์ A World of Married Couple มีโอกาสได้มาปรากฏตัวในรายการ “Yoo Quiz on the Block” ช่อง tvN ซึ่งเขาได้เผยความในใจครั้งแรกถึงประเด็นที่เกิดขึ้นกับเขาก่อนหน้านี้ รวมไปถึงความยากลำบากในการทำงานในอาชีพนักแสดง

จอนจินซอ เผยความรู้สึกถึงซีรีส์อันโด่งดังของเขา A World of Married Couple ที่เพิ่งจบลงไปได้ไม่นาน ว่า “ผมเศร้าที่ซีรีส์จบ แต่ผมก็รู้สึกผ่อนคลายเหมือนกันครับ”

นักแสดงเด็กเผยถึงกระแสตอบรับจากเพื่อน ๆ ของเขาที่ชมซีรีส์เรื่องนี้ ว่า “พวกเขามาฝากขอลายเซ็นกันครับ พวกเขาฝากขอลายเซ็นรุ่นพี่ ฮันโซฮี คิมฮีแอ พัคแฮจุน จากผม แต่ผมให้ลายเซ็นที่ได้จากพี่โซฮีกับพวกเขาเท่านั้นครับ ตอนที่พวกเขาได้ลายเซ็น เพื่อน ๆ ผมก็บอกว่า ‘ฉันจะคอยชื่นชมนายต่อจากนี้เป็นต้นไป’ ครับ”

สำหรับการทำงานในฐานะนักแสดง จอนจินซอ เผยว่า “มันยากครับ ทุกอย่างมันไม่ง่ายเลย ผมอยากจะออกไปเที่ยวเล่นกับเพื่อน ๆ และ ทำในสิ่งธรรมดาทั่ว ๆ ไป แต่ผมไม่สามารถไปไหนมาไหนได้ครับ ไม่ว่าผมจะทำอะไร ผมก็มักจะได้ยินคนพูดอยู่เสมอว่า ‘นักแสดงทำแบบนี้ได้ยังไง?’ ”

จอนจินซอ ยังได้เปิดใจถึงประเด็นที่เกิดขึ้นกับเขาก่อนหน้านี้ที่ตกเป็นข่าวดัง ว่า “ผมคิดและยอมรับว่าผมผิดครับ แต่ว่าตอนนั้น ทันทีที่ผมเข้าไปในห้องแต่งตัว แล้วผมก็ร้องไห้ ผมต้องเตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายทำ แต่ผมร้องไห้แบบนั้นประมาณ 20 นาทีครับ”

ก่อนหน้านี้ จอนจินซอ ตกเป็นประเด็นจากการที่เขาเคยโพสต์ภาพตัวละครในหนังสือการ์ตูนที่ชูนิ้วกลาง และใช้คำหยาบคายกับเพื่อนบนบัญชี Facebook ส่วนตัว ซึ่งด้านต้นสังกัดได้ออกมาขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเวลาต่อมา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จอนจินซอ ยังได้พูดปิดท้ายในการมาออกรายการ Yoo Quiz on the Block ว่า “ผมเก็บซ่อนตัวผมเองมาตลอด และในบางครั้งผมรู้สึกเหมือนว่าผมกำลังแสดงอยู่แม้กระทั่งในชีวิตจริง ผมหวังว่าคุณจะคิดถึงผมไม่ใช่ในฐานะเด็กก้าวร้าวแบบจุนยอง แต่เป็นเด็กที่ดีครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทเรียนเพื่อการเติบโต ของ ‘จองจุนวอน – จอนจินซอ’ นักแสดงเด็กจากซีรีส์ A World of Married Couple

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^