kornews

‘จอนโดยอน – รยูจุนยอล’ ส่งสัญญาณหวนคืนงานซีรีส์ ผ่านทีเซอร์ผลงานใหม่ ‘Lost’

16/07/2021 - bubblesbenjy


ใกล้จะได้ดูกันแล้ว สำหรับผลงานคัมแบคสู่จอแก้วของ 2 นักแสดงที่คอเกาหลีต่างรอคอยอย่าง จอนโดยอน และ รยูจุนยอล ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Human Disqualification’ หรือ ‘Lost’ โปรเจกต์พิเศษครบรอบ 10 ปีของช่อง JTBC ที่ล่าสุดนี้ได้ส่งทีเซอร์มาให้ชิมลางความน่าติดตามของเรื่องราวชีวิตกันแล้ว

‘Human Disqualification’ หรือ ‘Lost’ เป็นโปรเจกต์พิเศษครบรอบ 10 ปีของช่อง JTBC ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนอันแสนธรรมดา ที่พยายามผลักดันพัฒนาชีวิตของตนเอง หลังจากที่ต้องเผชิญหน้ากับความล้มเหลว โดย จอนโดยอน จะรับบท บูจอง หญิงสาววัย 40 ปีผู้หลงทางหลังจากรู้สึกว่าไม่ประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพนักเขียนของเธอ ในขณะที่ รยูจุนยอล จะรับบท คังแจ ชายหนุ่มวัย 27 ปี ผู้ทำงานให้บริการในสถานที่ที่เมื่อลูกค้าร้องขออะไรก็ต้องทำให้ได้ เขาพยายามเอาชนะความยากจน และหวาดกลัวว่าตัวเองจะใช้ชีวิตล้มเหลวไม่เป็นท่า

‘ฉันอยากหายไป
ฉันอยากมีชีวิตอยู่’

ในทีเซอร์แรก ได้เผยให้ได้ยินเสียงของ บูจอง และ คังแจ ที่พูดร้องกับคนที่เรียกว่าพ่อ โดย บูจอง ได้กล่าวในช่วงต้นของทีเซอร์ว่า “พ่อคะ ฉันไม่เคยจะทำอะไรได้เลยตลอด 40 ปีนี้” และยังฉายภาพชีวิตอันดูรันทดของเธอ พร้อมกับที่เธอเช็ดหยดน้ำตาด้วยตัวเอง ในขณะเดียวกัน คังแจ ก็ได้กล่าวว่า “พ่อครับ ผมคิดถึงพ่อ แม้ว่าผมจะเกิดมาเหมือนกับคนอื่น ๆ แต่ผมคิดว่าชีวิตนี้ ผมไม่น่าจะเป็นอะไรได้เลย”

ADVERTISEMENT

จากนั้นทั้งสองก็ได้มาพบกัน พวกเขาได้พบกันโดยบังเอิญหลายครั้ง จน คังแจ ได้พูดขึ้นมาว่า “ถ้าเกิดว่าเรายังเจอกันอีกครั้งหน้า เรามาตายด้วยกันไหมครับ” โดยทีเซอร์ได้จบลงที่ตัวละครทั้ง 2 คนนอนอยู่บนเตียงเดียวกันอย่างไร้การสัมผัสซึ่งกันและกัน

ผลงานนี้จะเป็นผลงานการแสดงซีรีส์ชิ้นใหม่ของ จอนโดยอน หลังจากที่เธอได้ปรากฏตัวใน ‘The Good Wife‘ ช่อง tvN ซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอเมื่อปี 2016 และยังเป็นผลงานการคัมแบคสู่จอแก้วเรื่องแรกในรอบ 4 ปีของ รยูจุนยอล เช่นเดียวกัน หลังจากที่ได้ฝากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดไปเมื่อปี 2016 กับ ‘Lucky Romance’ 

‘Human Disqualification’ หรือ ‘Lost’ จะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านฝีมือของ ผู้กำกับฮอจินโฮ ผู้กำกับภาพยนตร์ อาทิ Christmas in August (1998) , April Snow (2005) , Happiness (2007) , The Last Princess (2016) , Forbidden Dream (2019) , The Present (2019) ร่วมกับ นักเขียนบทคิมจีฮเย จากภาพยนตร์ Architecture 101 (2012) , Hope (2013) ซึ่งทั้งสองต่างมีฝีมือขึ้นชื่อในวงการภาพยนตร์ มีกำหนดออกอากาศในเดือนกันยายน ทางช่อง JTBC 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮือฮาภาพถ่าย คู่รักนักแสดง ‘รยูจุนยอล-ฮเยริ’ ขณะเดตกัน ตอกย้ำความสัมพันธ์รักยังแข็งแรงดี

รยูจุนยอล อัปเดตลุคตัดผมสั้น! ทำใจสั่นด้วยคลิปจากต้นสังกัด

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก