แหล่งข่าวจากในวงการ มีการเผยว่า ซออินกุก จะกลายเป็นนักแสดงอิสระ เนื่องจากหมดสัญญากับค่าย Jellyfish Entertainment

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน Jellyfish Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว โดยบอกว่า ทางค่ายยังไม่หมดสัญญากับซออินกุก และกำลังอยู่ในระหว่างเจรจาที่จะต่อสัญญากับเขาอยู่

หลังจากที่ชนะเลิศอันดับ 1 จากรายการ “Superstar K” ช่อง Mnet ซออินกุก ได้เดบิวต์ภายใต้สังกัด Jellyfish Entertainment เมื่อปี 2009 และหลังจากนั้น 8 ปี ก็ถึงคราวที่สัญญาจะสิ้นสุดลง แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่า ซออินกุก จะทำงานต่อในฐานะนักแสดงอิสระ ต่อสัญญากับค่ายเดิม หรือ เจรจากับค่ายอื่น

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซออินกุก ได้เข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา แต่เขาถูกส่งตัวกลับบ้าน ในวันที่ 31 มีนาคม เนื่องจากอาการบาดเจ็บบริเวณผิวกระดูกอ่อน บริเวณเท้าซ้าย ซึ่งผลตรวจร่างกายล่าสุดออกมาอยู่ที่ ระดับ 5 ทำให้เขาอาจจะได้รับการยกเว้นการเข้าเกณฑ์ทหาร แต่อย่างไรก็ตามความคืบหน้าจากทางต้นสังกัดอีกครั้ง

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^