kornews

เจย์ ปาร์ค (Jay Park) ประกาศการตัดสินใจลงจากตำแหน่ง CEO ของค่ายเพลง AOMG และ H1GHR MUSIC

31/12/2021 - korseries


ศิลปิน-แรปเปอร์-นักแต่งเพลงหนุ่ม เจย์ปาร์ค (Jay Park) ได้โพสต์ข้อความประกาศการตัดสินใจลงจากตำแหน่ง CEO ของค่ายเพลง AOMG และ H1GHR MUSIC ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเขา ในวันที่ 31 ธันวาคม

เนื้อหาภายในจดหมาย เจย์ปาร์ค ได้แสดงความรู้สึกขอบคุณต่อแฟน ๆ รวมไปถึงศิลปิน และทีมงาน โดยได้ประกาศว่าตนจะลงจากตำแหน่ง CEO ของทั้งสองค่าย แต่จะคงสถานะในฐานะที่ปรึกษาของทั้งสองค่ายต่อไป

“หลังจากที่คิดอย่างหนัก และใช้เวลาในการจัดระเบียบอารมณ์ ผมได้ตัดสินใจแล้วที่จะลงจากตำแหน่ง CEO ของ AOMG และ H1GHR MUSIC ครับ ผมรู้ว่าสิ่งนี้อาจจะทำให้หลายคนตกใจ แต่ผมจะยังคงเป็นที่ปรึกษาของทั้งสองค่าย และจะยังคงเป็นสมาชิกครอบครัวค่ายและทีมงานต่อไปครับ

ผมอยากจะขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ไว้วางใจในตัวผม และสนับสนุนผมในทุกความพยายามของผม และผมหวังว่าทุกคนจะยังคงให้การสนับสนุน AOMG , H1GHR MUSIC ตัวผม และทุกสิ่งที่เราทำในหลาย ๆ ปีต่อ ๆ ไปนะครับ

ADVERTISEMENT

สำหรับศิลปินและพนักงาน AOMG และ H1GHR MUSIC ทุกคน ผมอยากขอบคุณพวกคุณจากใจจริงที่ฝากอนาคตของคุณไว้กับทั้งสองค่ายที่ผมได้ก่อตั้งขึ้นมา และรู้สึกเป็นเกียรติมากจริง ๆ ครับที่เราได้ร่วมกันสร้างสิ่งนี้ร่วมกัน และจะยังคงสร้างประวัติศาสตร์เคียงข้างกันต่อไป ผมจะไม่ละเลยมันแม้แต่วินาทีเดียว และจะยังคงอยู่ในใจของผมเสมอ 

ผมไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่ผมพยายามอย่างเต็มที่ที่สุดเสมอ และจะยังพยายามอย่างเต็มที่ต่อไปครับ ผมรักทุกคนนะครับ ขอบคุณ และสวัสดีปีใหม่ครับ”

AOMG เป็นค่ายที่เจ้าตัวก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ขณะที่ H1GHR MUSIC เป็นค่ายที่เขาร่วมก่อตั้ง ร่วมกับโปรดิวเซอร์ Cha Cha Malone ในปี 2017

นอกจากนี้ เจย์ปาร์ค เตรียมปล่อยผลงานซิงเกิลใหม่รับปีใหม่ 2022 ด้วยเพลง ‘To Life’ ในวันที่ 1 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

แฟน ๆ รอสนับสนุน เป็นกำลังใจ และติดตามผลงานของเขากัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก