หลังจากที่มีการประกาศว่า ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย จะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ แฟนคลับชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง ได้เผยผ่านทาง Twitter ว่า “ฉันรู้มาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะ ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับการขอแต่งงานของพวกเขา”

แฟนชาวญี่ปุ่นเล่าว่า เพื่อนของเธอเห็นทั้งคู่ขณะที่ทำงานพาร์ทไทม์อยู่ที่ร้านอาหารในตอนนั้น “ฉันได้ยินมาจากเพื่อนของฉันที่ทำงานที่ร้านอาหารที่ซงจุงกิและซงฮเยคโย มาพร้อมกับทีมงาน และ เขาจัดอีเว้นท์ขอแต่งงานที่นั่น”

แฟนชาวญี่ปุ่น เผยต่อว่า “ฉันได้ยินมาว่า ซงฮเยคโย ถึงกับร้องไห้หลังจากที่ซงจุงกิทำบางสิ่งให้เธอ ฉันเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่พวกเขาจะประกาศเรื่องการแต่งงานออกมา ฉันไม่แน่ใจ 100% ว่าวันนั้นเป็นการขอแต่งงานหรือไม่ แต่วันนั้นมีการจัดอีเว้นท์พิเศษอย่างแน่นอน”

“ฉันอยากจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆ เขาทั้งคู่ค่อนข้างใกล้ชิดกัน ฉะนั้นฉันจึงมั่นใจว่าทั้งคู่จะแต่งงานกัน แต่ฉันก็ไม่เข้าใจเลยจริงๆที่พวกเขาปฏิเสธทุกครั้งที่มีข่าวลือเดทผุดขึ้นมา”

นอกจากนี้ สำนักข่าว Dispatch ก็ได้เผยภาพถ่ายของทั้งคู่ขณะเดทกันที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งรายงานว่า ซงจุงกิ ได้บอกความรู้สึกที่แท้จริงของเขากับซงฮเยคโยในวันนั้น”

 

 

Flower  

 

 

 

 

 

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^