หลังจากที่มีการประกาศว่า ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย จะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ แฟนคลับชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง ได้เผยผ่านทาง Twitter ว่า “ฉันรู้มาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะ ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับการขอแต่งงานของพวกเขา”

แฟนชาวญี่ปุ่นเล่าว่า เพื่อนของเธอเห็นทั้งคู่ขณะที่ทำงานพาร์ทไทม์อยู่ที่ร้านอาหารในตอนนั้น “ฉันได้ยินมาจากเพื่อนของฉันที่ทำงานที่ร้านอาหารที่ซงจุงกิและซงฮเยคโย มาพร้อมกับทีมงาน และ เขาจัดอีเว้นท์ขอแต่งงานที่นั่น”

แฟนชาวญี่ปุ่น เผยต่อว่า “ฉันได้ยินมาว่า ซงฮเยคโย ถึงกับร้องไห้หลังจากที่ซงจุงกิทำบางสิ่งให้เธอ ฉันเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่พวกเขาจะประกาศเรื่องการแต่งงานออกมา ฉันไม่แน่ใจ 100% ว่าวันนั้นเป็นการขอแต่งงานหรือไม่ แต่วันนั้นมีการจัดอีเว้นท์พิเศษอย่างแน่นอน”

“ฉันอยากจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆ เขาทั้งคู่ค่อนข้างใกล้ชิดกัน ฉะนั้นฉันจึงมั่นใจว่าทั้งคู่จะแต่งงานกัน แต่ฉันก็ไม่เข้าใจเลยจริงๆที่พวกเขาปฏิเสธทุกครั้งที่มีข่าวลือเดทผุดขึ้นมา”

นอกจากนี้ สำนักข่าว Dispatch ก็ได้เผยภาพถ่ายของทั้งคู่ขณะเดทกันที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งรายงานว่า ซงจุงกิ ได้บอกความรู้สึกที่แท้จริงของเขากับซงฮเยคโยในวันนั้น”

 

 

 

 

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

 

 

 

Source (1) (2)