ในปีนี้ แฟน ๆ เตรียมพบกับผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ของ จางนารา – จองยงฮวา CNBLUE ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำใน ‘Daebak Real Estate’ (대박부동산) ซีรีส์ใหม่ช่อง KBS ร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Daebak Real Estate จะเป็นซีรีส์ล็อตวันพุธ-พฤหัสบดีของช่อง KBS ซึ่งจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ขับไล่ภูติผีออกจากที่พักอาศัยของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้วหรือมีดวงวิญญาณวนเวียนอยู่ เพื่อเก็บกวาดให้สะอาดก่อนที่จะส่งต่อให้กับผู้เข้ามาอาศัยใหม่ เรื่องราวจะถูกถ่ายทอดผ่านฝีมือของ 3 นักเขียนบทฮาซูจิน อียองฮวา และ จองยอนซอ ร่วมกับ ผู้กำกับพัคจินซอก ที่เคยผ่านการกำกับซีรีส์ School 2017 และ Naked Fireman

ในซีรีส์เรื่องนี้ จางนารา จะรับบท ฮงจีอา บอสใหญ่ของสำนักงานอสังหาริมทรัพย์ Daebak Real Estate และเธอยังเป็นหมอผี แม้เธอดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบเมื่อมองจากภายนอก จากความสวยและความฉลาด แต่ว่าจริง ๆ แล้ว เธอเป็นคนอารมณ์ร้อนที่ได้รับการสืบทอดความสามารถการขับไล่ผีมาจากแม่ของเธอ

จองยงฮวา จะรับบท โออินบอม นักต้มตุ๋นหนุ่มที่แอบอ้างว่าตัวเองเป็นหมอผี เขาหาประโยชน์จากความเชื่อของคนเพื่อหาเงินแม้ว่าตัวเองจะไม่เชื่อเรื่องผีเลยก็ตาม เขาเป็นตัวละครที่มีความคิดที่ฉับไว พร้อมด้วยทักษะช่างสังเกต อีกทั้งยังมีความสามารถเชิงตรรกะ ทำให้เขากลายเป็นนักต้มตุ๋นที่สมบูรณ์แบบ

แหล่งข่าวจากทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ เผยว่า “Daebak Real Estate จะเป็นซีรีส์ไล่ผีที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะเกี่ยวกับความโลภที่เกิดขึ้นเมื่อมีผู้แข่งขันกันเพื่อแย่งชิงอสังหาริมทรัพย์ และความขัดแย้งของพวกเขา โปรดติดตามชมซีรีส์เรื่องราวของมนุษย์ที่น่าตื่นเต้น ซึ่งจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดและความรู้สึกยากลำบากในปีที่ผ่านมา”

Daebak Real Estate วางแผนออกอากาศภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง KBS แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมกัน!

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^