kornews

จางนารา – จองยงฮวา CNBLUE คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘Daebak Real Estate’ ซีรีส์เรื่องใหม่ ช่อง KBS

12/01/2021 - korseries


ในปีนี้ แฟน ๆ เตรียมพบกับผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ของ จางนารา – จองยงฮวา CNBLUE ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำใน ‘Daebak Real Estate’ (대박부동산) ซีรีส์ใหม่ช่อง KBS ร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Daebak Real Estate จะเป็นซีรีส์ล็อตวันพุธ-พฤหัสบดีของช่อง KBS ซึ่งจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ขับไล่ภูติผีออกจากที่พักอาศัยของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้วหรือมีดวงวิญญาณวนเวียนอยู่ เพื่อเก็บกวาดให้สะอาดก่อนที่จะส่งต่อให้กับผู้เข้ามาอาศัยใหม่ เรื่องราวจะถูกถ่ายทอดผ่านฝีมือของ 3 นักเขียนบทฮาซูจิน อียองฮวา และ จองยอนซอ ร่วมกับ ผู้กำกับพัคจินซอก ที่เคยผ่านการกำกับซีรีส์ School 2017 และ Naked Fireman

ในซีรีส์เรื่องนี้ จางนารา จะรับบท ฮงจีอา บอสใหญ่ของสำนักงานอสังหาริมทรัพย์ Daebak Real Estate และเธอยังเป็นหมอผี แม้เธอดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบเมื่อมองจากภายนอก จากความสวยและความฉลาด แต่ว่าจริง ๆ แล้ว เธอเป็นคนอารมณ์ร้อนที่ได้รับการสืบทอดความสามารถการขับไล่ผีมาจากแม่ของเธอ

ADVERTISEMENT

จองยงฮวา จะรับบท โออินบอม นักต้มตุ๋นหนุ่มที่แอบอ้างว่าตัวเองเป็นหมอผี เขาหาประโยชน์จากความเชื่อของคนเพื่อหาเงินแม้ว่าตัวเองจะไม่เชื่อเรื่องผีเลยก็ตาม เขาเป็นตัวละครที่มีความคิดที่ฉับไว พร้อมด้วยทักษะช่างสังเกต อีกทั้งยังมีความสามารถเชิงตรรกะ ทำให้เขากลายเป็นนักต้มตุ๋นที่สมบูรณ์แบบ

แหล่งข่าวจากทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ เผยว่า “Daebak Real Estate จะเป็นซีรีส์ไล่ผีที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะเกี่ยวกับความโลภที่เกิดขึ้นเมื่อมีผู้แข่งขันกันเพื่อแย่งชิงอสังหาริมทรัพย์ และความขัดแย้งของพวกเขา โปรดติดตามชมซีรีส์เรื่องราวของมนุษย์ที่น่าตื่นเต้น ซึ่งจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดและความรู้สึกยากลำบากในปีที่ผ่านมา”

Daebak Real Estate วางแผนออกอากาศภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง KBS แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก