kornews

จางมุนบก เปิดใจในวันเดบิวต์ ถึงการจากไปของคุณแม่หลังต่อสู้กับโรคมะเร็ง

09/07/2019 - korseries


นับเป็นข่าวดีที่แฟนๆจะได้เห็นการเติบโตไปอีกขั้นของ ศิลปินหนุ่ม จางมุนบก ที่นอกเหนือจากการเดบิวต์ในฐานะนักแสดงแล้ว เขายังได้เดบิวต์ในฐานะศิลปิน โดยเข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกบอยกรุ๊ปวงใหม่ LIMITLESS ซึ่งเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมกับผลงานซิงเกิลแรก “Dreamplay” ในวันนี้

จางมุนบก ได้เปิดใจถึงการที่วง LIMITLESS ถูกเรียกว่า “วงของจางมุนบก” ว่า “ผมคิดว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่แรก เพราะว่าผมนั้นเป็นที่รู้จักอยู่บ้าง แต่ LIMITLESS นั้นมีพรสวรรค์เป็นอย่างมากครับ และผมคิดว่าพวกเราจะแสดงสิ่งต่างๆในฐานะ LIMITLESS แทนที่จะเป็นวงของจางมุนบกครับ”

แม้เบื้องหน้าของ จางมุนบก นั้นจะดูสวยงาม แต่ลึกๆภายในแล้ว ศิลปินหนุ่มกลับอยู่ในช่วงที่ยากลำบาก โดยเขาได้เปิดเผยครั้งแรกถึงคุณแม่ที่เพิ่งจากไปด้วยโรคมะเร็ง ว่า “ผมกังวลเป็นอย่างมากครับ คุณแม่ของผมได้ต่อสู้กับโรคมะเร็ง และท่านขอให้ผมทำอย่างหนึ่งครับ ท่านบอกว่าท่านอยากจะเห็นผมเดบิวต์วงไอดอลครับ

ADVERTISEMENT

จางมุนบก เล่าต่อ ว่า “คุณแม่ของผมท่านปิดบังอาการไว้เพราะท่านไม่อยากให้กระทบกับการโปรโมตของผมในตอนนั้น และท่านบอกผมเพียงอย่างเดียวว่าท่านกำลังต่อสู้กับโรคมะเร็ง พวกเราได้เตรียมตัวเดบิวต์ตามที่คุณแม่ของผมปรารถนาไว้แล้ว และผมอยากที่จะให้ท่านได้เห็นผมยืนอยู่บนเวทีครับ”

สุดท้าย จางมุนบก ได้กล่าวขอบคุณว่า “ผมรู้สึกขอบคุณครอบครัวผมมากๆ ผมนึกถึงครอบครัวทุกครั้งที่ผมเหนื่อยหรืออยากยอมแพ้ และผมรู้สึกดีใจว่าครอบครัวเป็นตัวช่วยที่ยิ่งใหญ่สำหรับผมครับ”

วง LIMITLESS (리미트리스) ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ จางมุนบก ซองฮยอนอู ยุนฮีซอก ที่เคยร่วมรายการ “Produce 101 Season 2” และ อีฮวีชาน ที่เคยร่วมรายการ “MIXNINE” มาก่อนหน้านี้ โดยพวกเขาอยู่ภายใต้การดูแลของค่าย ONO Entertainment

리미트리스

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก