“Touch Your Heart” ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ที่มีคิวออกอากาศในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ และ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยู่ในกระแสซึ่งหลายคนกำลังรอคอยการออกอากาศอยู่อย่างใจจดใจจ่อ ในรายงานล่าสุดได้ระบุว่า นักแสดงหนุ่ม จางกียง จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในตอนที่ 1 ของซีรีส์เรื่องนี้ โดยจะแสดงในบทของท็อปสตาร์ซึ่งจะเข้าฉากร่วมกับนางเอกของเรื่องอย่าง ยูอินนา ในขณะที่ ชานซอง 2PM จะมารับบทเป็นชายหนุ่มผู้ขโมยหัวใจของตัวละครที่มีชื่อว่า ดันมุนฮี (รับบทโดย พัคคยองฮเย) ในตอนที่ 4

หลังจากที่รายงานดังกล่าวออกมา เบื้องต้นทางช่อง tvN ได้คอนเฟิร์มการปรากฏตัวของจางกียง ด้วยการเผยภาพนิ่ง 2 ภาพมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันแล้ว แต่ยังไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มการปรากฏตัวของชานซอง ซึ่งแฟนๆของไอดอลนักแสดงหนุ่มคงจะต้องรอลุ้นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยูอินนา เผยถึงบทบาทที่เธอชื่นชอบและมิตรภาพอันเหนียวแน่นกับเพื่อนสนิท ไอยู

จางกียง – ชานซอง 2PM ภาพจากสำนักข่าว joynews24

จางกียง ได้เผยความรู้สึกถึงการมาปรากฏตัวครั้งนี้ ว่า “ผมรู้สึกปลื้มใจที่ ผู้กำกับพัคจุนฮวา ได้ให้ผมมาปรากฏตัวในซีรีส์ดีๆเรื่องนี้ ทั้งๆที่การถ่ายทำของผมเป็นเพียงแค่ระยะเวลาสั้นๆแต่ผมก็สนุกเพราะบรรยากาศของการถ่ายทำมันดีมาก ผมสงสัยอยู่ว่าฉากที่ผมร่วมแสดงจะออกมาเป็นยังไงบ้าง และผมจะต้องดูตอนนี้ในวันออกอากาศจริงแน่นอนครับ”

ซึ่งทางด้าน ผู้กำกับพัคจุนฮวา เผยความรู้สึกเช่นกัน ว่า “ผมอยากทำงานกับนักแสดงคนนี้สักครั้ง พวกเราได้ลองในหลากหลายมุมและมันสนุกมากที่ได้ทำงานกับเขาเพราะเขามีการแสดงออกทางสีหน้าที่หลากหลายและใช้น้ำเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม เขาจะทำให้การปรากฏตัวครั้งนี้มีเสน่ห์เป็นอย่างมากในตอนแรกของการออกอากาศ ดังนั้นอย่าลืมมารับชม ‘Touch Your Heart’ กันด้วยนะครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในฉากของจางกียงที่เผยภาพนิ่งออกมานั้นเป็นส่วนของการถ่ายทำที่ โอยุนซอ (รับบท ยูอินนา) และตัวละครของจางกียง ซึ่งตัวละครจางกียงกำลังมองไปที่ยูอินนาด้วยสายตาเย็นชาในภาพแรก แต่ในภาพที่ 2 เขากลับพยายามกลั้นหัวเราะไว้ในขณะที่ยูอินนานั่งลงบนพื้นและกำลังตะโกนอะไรบางอย่าง

“Touch Your Heart” เป็นเรื่องที่ทำให้คู่ขวัญ อีดงอุค-ยูอินนา กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความวุ่นวายของนักแสดงสาวที่ตกอับเพราะข่าวฉาวเลยต้องผันตัวมาทำงานเป็นเลขาให้กับทนายความแสนเพอร์เฟคที่ไม่ได้อยากได้เธอมาเป็นเลขาเลยเพื่อหาหนทางในการกลับมาดังได้เหมือนเดิม มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้เวลา 21.30 น.(เกาหลี) ทาง tvN คอซีรีส์สามารถรอชมซับไทยกันได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)