นับเป็นการวางตัวนักแสดงได้อย่างน่าสนใจไม่น้อย สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS เรื่อง “Born Again” (본 어게인) ซึ่งมีรายงานว่าทางซีรีส์ได้ทาบทาม 2 นักแสดงหนุ่มแห่งค่าย YG Entertainment ที่ทั้งฝีมือและความหล่อกินกันไม่ลง อย่าง จางกียง และ อีซูฮยอก มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้

โดยภายหลังจากที่ สำนักข่าว Ilgan Sports รายงานในช่วงเย็นวันที่ 21 มกราคม ทางต้นสังกัดของ 2 นักแสดงได้รับข้อเสนอบทนำในเรื่องดังกล่าว และขณะนี้กำลังพิจารณาบทอยู่

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวแนวลึกลับ เมโลดราม่า เล่าเรื่องราวของนักสืบ คนรักของเขา และ ฆาตกรต่อเนื่องที่ตกหลุมรักคนรักของนักสืบ ที่แม้จะเสียชีวิตลงเมื่อ 32 ปีก่อน แต่ความตายได้กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ให้พวกเขาได้กลับมาเกิดใหม่ ในฐานะ นักสืบ , อาจารย์โบราณคดีกระดูก และ นักเรียนแพทย์ ที่โชคชะตาของพวกเขาได้กลับมาเกี่ยวพันกันอีกครั้งในชาติใหม่นี้

จางกียง อีซูฮยอก
จางกียง – อีซูฮยอก

จางกียง พิจารณารับบท ชาฮยองบิน ที่ในอดีตเขาเคยเป็นนักสืบ ในปี 1986 และได้กลับมาเกิดใหม่ในปี 2020 ในฐานะอัยการ คิมซูฮยอก ในทีมสืบค้น แม้ว่าภายนอกเขาจะดูเย็นชา แต่ว่าภายในของเขากลับเต็มไปด้วยความหลงใหล และเขาก็ยังเป็นตัวละครที่ตรงไปตรงมาและพูดอะไรตามที่ต้องการโดยไม่สนใจว่าจะทำให้ใครเจ็บปวดหรือรู้สึกไม่ดี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อีซูฮยอก พิจารณารับบท ฆาตกรต่อเนื่อง ในปี 1986 ที่ปัจจุบันได้กลายมาเป็นนักเรียนแพทย์ ชอนจงบอม ในปี 2020 เขาเป็นคนที่สมบูรณ์แบบทั้งหุ่นและผิวพรรณ ราวกับรูปปั้นเดินได้ และเขาก็ยังสามารถที่จะควบคุมคนที่อยู่รอบๆตัวได้อีกด้วย

Born Again จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับจินฮยองอุค ร่วมกับ นักเขียนบทจองซูมี วางแผนออกอากาศในเดือนเมษายนนี้ ทางช่อง KBS แฟนๆรอติดตามข่าวความคืบหน้าในการแคสติ้งกันให้ดีนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^