kornews

จางกียง – จินเซยอน – อีซูฮยอก เผยความในใจส่งท้ายก่อนถึงบทสรุปของ ซีรีส์ Born Again

08/06/2020 - korseries


ซีรีส์ Born Again ช่อง KBS กำลังจะเดินทางมาถึงบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดแล้ว ซึ่งเหล่านักแสดงนำของเรื่อง อันได้แก่ จางกียง จินเซยอน และ อีซูฮยอก ได้เผยความในใจส่งท้ายผลงานนี้

จางกียง ที่ถ่ายทอดบทบาท กงจีชอล และ ชอนจงบอม ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เผยถึงความยากในการถ่ายทอด 2 บทบาทนี้ ว่า “มันไม่ง่ายเลยครับที่คนคนหนึ่งจะแสดง 2 คาแรคเตอร์สลับกันไปมาระหว่าง อดีต กับ ปัจจุบัน แต่ผมก็สามารถทำมันได้สำเร็จ ต้องขอบคุณความช่วยเหลือจากหลาย ๆ คนเลยครับ”

นักแสดงหนุ่ม ยังได้กล่าวเสริม ว่า “ผมอยากจะขอบคุณผู้ชมที่มอบความรัก และ สนับสนุนซีรีส์เรื่องนี้นะครับ นอกจากนี้ ผมจะแสดงด้านใหม่ ๆ ของผมในฐานะนักแสดง เมื่อได้ทักทายทุกคนอีกครั้งในอนาคตนะครับ”

จินเซยอน ที่ถ่ายทอด 2 บทบาท จองฮาอึน และ จองซาบิน ได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านซีรีส์เรื่องนี้ เผยความในใจของเธอ ว่า

ADVERTISEMENT

“ฉันรู้สึกมีความสุขมากที่ได้อยู่กับทุกคนตลอดระยะเวลา 4 เดือนในฐานะ ฮาอึน และ ซาบิน ค่ะ ตัวละคร ฮาอึน และ ซาบิน ได้เข้ามาอยู่ในพื้นที่พิเศษภายในใจของฉัน ฉันเลยหวังว่าทุกคนจะเก็บซีรีส์ ‘Born Again’ ไว้ในหัวใจของทุกคนเช่นเดียวกันนะคะ ขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยกันกับเรามาตลอดนะคะ”

สุดท้ายนี้ อีซูฮยอก ผู้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม ในบทบาท ชาฮยองบิน และ คิมซูฮยอก เผยความรู้สึกของเขาว่า

“ผมไม่อยากเชื่อเลยว่าเรามาถึงตอนสุดท้ายแล้ว ผมสนุกกับการถ่ายทำร่วมกับนักแสดงและทีมงานมากๆเลยครับ และผมรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากที่ได้ทักทายทุกคนผ่านหน้าจอเป็นครั้งแรกหลังจากเวลาผ่านไปนาน ผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้พบกับทุกคนให้บ่อยยิ่งขึ้นในปีนี้นะครับ ฉะนั้นช่วยเป็นกำลังใจให้ผมต่อไปด้วยนะครับ!”

Born Again จะออกอากาศตอนสุดท้าย ในวันที่ 9 มิถุนายน เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop-up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก