ซีรีส์ Born Again ช่อง KBS กำลังจะเดินทางมาถึงบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดแล้ว ซึ่งเหล่านักแสดงนำของเรื่อง อันได้แก่ จางกียง จินเซยอน และ อีซูฮยอก ได้เผยความในใจส่งท้ายผลงานนี้

จางกียง ที่ถ่ายทอดบทบาท กงจีชอล และ ชอนจงบอม ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เผยถึงความยากในการถ่ายทอด 2 บทบาทนี้ ว่า “มันไม่ง่ายเลยครับที่คนคนหนึ่งจะแสดง 2 คาแรคเตอร์สลับกันไปมาระหว่าง อดีต กับ ปัจจุบัน แต่ผมก็สามารถทำมันได้สำเร็จ ต้องขอบคุณความช่วยเหลือจากหลาย ๆ คนเลยครับ”

นักแสดงหนุ่ม ยังได้กล่าวเสริม ว่า “ผมอยากจะขอบคุณผู้ชมที่มอบความรัก และ สนับสนุนซีรีส์เรื่องนี้นะครับ นอกจากนี้ ผมจะแสดงด้านใหม่ ๆ ของผมในฐานะนักแสดง เมื่อได้ทักทายทุกคนอีกครั้งในอนาคตนะครับ”

จินเซยอน ที่ถ่ายทอด 2 บทบาท จองฮาอึน และ จองซาบิน ได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านซีรีส์เรื่องนี้ เผยความในใจของเธอ ว่า

“ฉันรู้สึกมีความสุขมากที่ได้อยู่กับทุกคนตลอดระยะเวลา 4 เดือนในฐานะ ฮาอึน และ ซาบิน ค่ะ ตัวละคร ฮาอึน และ ซาบิน ได้เข้ามาอยู่ในพื้นที่พิเศษภายในใจของฉัน ฉันเลยหวังว่าทุกคนจะเก็บซีรีส์ ‘Born Again’ ไว้ในหัวใจของทุกคนเช่นเดียวกันนะคะ ขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยกันกับเรามาตลอดนะคะ”

สุดท้ายนี้ อีซูฮยอก ผู้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม ในบทบาท ชาฮยองบิน และ คิมซูฮยอก เผยความรู้สึกของเขาว่า

“ผมไม่อยากเชื่อเลยว่าเรามาถึงตอนสุดท้ายแล้ว ผมสนุกกับการถ่ายทำร่วมกับนักแสดงและทีมงานมากๆเลยครับ และผมรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากที่ได้ทักทายทุกคนผ่านหน้าจอเป็นครั้งแรกหลังจากเวลาผ่านไปนาน ผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้พบกับทุกคนให้บ่อยยิ่งขึ้นในปีนี้นะครับ ฉะนั้นช่วยเป็นกำลังใจให้ผมต่อไปด้วยนะครับ!”

Born Again จะออกอากาศตอนสุดท้าย ในวันที่ 9 มิถุนายน เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง KBS

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop-up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^