kornews

Born Again ส่งทีเซอร์ จินเซยอน – จางกียง – อีซูฮยอก กับเรื่องราวโชคชะตาที่เกี่ยวพันใน 2 ภพชาติ

23/03/2020 - The Bag Seller


คอซีรีส์แนวเมโลดราม่ากำลังจะมีข่าวดี Born Again ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS ของ 3 นักแสดงนำ จินเซยอน จางกียง และ อีซูฮยอก ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของคน 3 คนที่มีโชคชะตาเกี่ยวพันกันใน 2 ภพชาติ ได้เผยตัวอย่างแรกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีซูฮยอก พร้อมท้าทายการแสดง 2 บทบาทในเรื่องเดียวกันครั้งแรก ผ่านซีรีส์ใหม่ Born Again

สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะออกอากาศประจำวันจันทร์-อังคาร ช่วงเวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) เป็นคิวของเรื่อง “Born Again” ซีรีส์แนวลึกลับ-เมโลดราม่า ที่ติดตามเรื่องราวความรักสามเส้าของตัวละครหลัก 3 คนที่มีโชคชะตาเกี่ยวพันกันใน 2 ภพชาติ

ในตัวอย่างแรกที่ทางทีมงานเพิ่งเผยออกนี้ แสดงภาพของชายหนุ่มซึ่งกำลังเดินผ่านทุ่งที่ปกคลุมไปด้วยหิมะมากมายในช่วงปี 1980 พร้อมด้วยภาพของ จินเซยอน ที่ยิ้มอย่างอบอุ่น เธอสวมบทบาทเป็น จองฮาอึน ในภพชาติอดีตและ จองซาบิน ในภพชาติปัจจุบัน หลังจากผ่านไป 30 ปี ในคลิปแสดงภาพของ จางกียง และ อีซูฮยอก ซึ่งจางกียงจะแสดงบทเป็น กงจีชอล หนุ่มผมยาวในภพชาติอดีตและ ชอนจงบอม นักเรียนแพทย์ในภพชาติปัจจุบัน ขณะที่ อีซูฮยอก รับบทตำรวจนักสืบ ชาฮยองบิน ในภพชาติอดีตและอัยการที่เป็นคนเย็นชา คิมซูฮยอก ในภพชาติปัจจุบัน

ซึ่งคลิปตัวอย่างยังเผยข้อสงสัยเมื่อ จางกียง เอ่ยว่า “ทุกคนล้วนต่างมีช่วงเวลาตามที่ชะตากำหนด และเมื่อช่วงเวลานั้นมาถึง” จินเซยอน กล่าวต่อว่า “บางคนจะหาฉันจนเจอ” ตามด้วย อีซูฮยอก กล่าวว่า “และผมก็จะเจอพวกเขา” ทั้ง 3 นักแสดงนำต่างกล่าวคนละประโยคเพื่อสะท้อนภาพคาแรคเตอร์ของแต่ละตัวละครออกมาอย่างเชื่อมโยงกัน

ADVERTISEMENT

สามารถรับชมตัวอย่างแรกได้ด้านล่างนี้

ชมผ่าน Facebook

ชมผ่าน Youtube

ตัวแทนจากทีมงานของซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกมากล่าวว่า “จางกียง จินเซยอน และ อีซูฮยอก มีการแสดงที่เข้ากันได้อย่างน่าทึ่ง ได้โปรดติดตามซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะคะ/ครับ”

“Born Again” พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 เมษายน ที่จะถึงนี้ ทางช่อง KBS

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

จางกียง โชว์เสน่ห์การพลิกบทบาทที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ในซีรีส์ใหม่ Born Again

จินเซยอน คัมแบคงานแสดงไวทันใจ ในซีรีส์ใหม่ Born Again แสดงร่วมกับ จางกียง อีซูฮยอก

อีซูฮยอก พร้อมท้าทายการแสดง 2 บทบาทในเรื่องเดียวกันครั้งแรก ผ่านซีรีส์ใหม่ Born Again

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก