A Falling Cohabitation (간 떨어지는 동거) เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการจับตามอง และ รอคอยเป็นอย่างมากในปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยการประกาศคว้าตัว จางกียง และ ฮเยริ Girl’s Day มารับบทนำร่วมกัน ซึ่งได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว

A Falling Cohabitation เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูน ซึ่งเล่าเรื่องราวของ ชินอูยอ กูมีโฮ (สุนัขจิ้งจอกเก้าหาง) ที่มีชีวิตอยู่มานานหลายร้อยปีจนถึงปัจจุบันเพื่อที่จะกลายเป็นมนุษย์ ไม่นานก่อนที่เขาจะได้กลายเป็นมนุษย์ดังที่หวังไว้ ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ อีดัม นักศึกษาหญิงคนหนึ่งกลืนลูกแก้วของเขาเข้าไปในตัวโดยบังเอิญ ทำให้เขาไม่สามารถเป็นมนุษย์ได้ จึงเป็นเหตุให้ทั้งสองต้องอยู่ด้วยกันเพื่อปกป้องลูกแก้วนี้ และเรื่องราวความโรแมนติกที่ไม่คาดขึ้นจึงเกิดขึ้น

จางกียง จะรับบท ชินยออู กูมีโฮที่มีหน้าตาดี ร่างกายแข็งแกร่ง ภาพลักษณ์ดี และมีเสน่ห์ที่อ่อนหวานซึ่งเขาใช้ชีวิตอยู่มานานกว่า 999 ปี ผลงานนี้เป็นการคัมแบคของ จางกียง ที่มีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้หลงใหลในเสน่ห์ของเขาอย่างต่อเนื่อง หลังจากผลงานก่อนหน้า Search:WWW และ Born Again

ด้าน ฮเยริ จะรับบท อีดัม นักศึกษาสาวที่ไม่ลังเลใจที่จะพูดความจริงออกมา เธอเป็นคนแน่วแน่ ตรงไปตรงมา และมีเป้าหมายในตัวเอง ซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่เธอไม่เคยมีความสัมพันธ์คบหากับใครมาก่อน ก่อนหน้านี้ ฮเยริ ได้สร้างความประทับใจผ่านผลงานการแสดง อย่าง Reply 1988 , Two Cops และ Miss Lee

จางกียง – ฮเยริ Girl’s Day

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ เผยว่า “เรามีความสุขเป็นอย่างมากที่จะได้นำเว็บตูนยอดนิยม ‘A Falling Cohabitation‘ ที่ได้รับกระแสเรียกร้องให้นำมาผลิตเป็นซีรีส์ ทำให้มีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ จางกียง และ ฮเยริ ได้รับการแคสติ้งบทนำของเรื่อง และความคาดหวังที่มีต่อเรื่องนี้สูงมาก เนื่องจากพวกเขามีความเข้ากันกับบทบาทที่ได้รับเป็นอย่างมาก โปรดติดตามรอชมซีรีส์เรื่องนี้กันนะครับ/คะ”

แฟน ๆ อดใจรอติตดามชมกันในปี 2021 นี้ ทางช่อง tvN และแอปพลิเคชั่น iQIYI ที่จะใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า ‘My Roommate is a Gumiho’

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^