เรียกว่าเป็นนักแสดงชื่อดังที่มีผลงานการแสดงไม่ขาดสายตลอดทั้งปี สำหรับ จางฮยอก ที่ล่าสุดทางต้นสังกัดของเขา Sidus HQ Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า จางฮยอก ได้ยืนยันร่วมแสดงในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ “My Country” ของช่อง JTBC ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวในช่วงตอนปลายของยุคโครยอและช่วงเริ่มต้นของยุคโชซอน

ก่อนหน้านี้ 2 นักแสดงดาวรุ่งชาย ยังเซจง อูโดฮวาน และอีกหนึ่งไอดอลนักแสดงสาวสวย ซอลฮยอน AOA ได้ยืนยันรับบทนำในซีรีส์เรื่องเดียวกันนี้ การที่นักแสดงมากฝีมืออย่าง จางฮยอก เข้ามาร่วมงานในซีรีส์เรื่องนี้ยิ่งสร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆที่รอคอยชมได้เป็นอย่างดี

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซอลฮยอน AOA พร้อมคัมแบคผลงานการแสดงในซีรีส์ใหม่ ร่วมกับ 2 พระเอกดาวรุ่ง ยังเซจง – อูโดฮวาน

จางฮยอก จะรับบท อีบังวอน องค์ชายที่ช่วยพระบิดาในการโค่นล้มอาณาจักรโครยอและเริ่มสร้างยุคโชซอน ระหว่างที่พระองค์ประสบความสำเร็จในการก่อตั้งโชซอน พระบิดาของพระองค์กลับให้ความรักและความสนใจกับพี่น้องต่างสายเลือด ฉะนั้นเส้นทางของอีบังวอนในการเป็นองค์ชายรัชทายาทจึงโดดเดี่ยว

จางฮยอก

จางฮยอก เผยความรู้สึกถึงการร่วมโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ว่า “การดำเนินเรื่องโดยภาพรวมของซีรีส์เรื่องนี้ทำให้ผมตื่นตาตื่นใจมากครับ เรื่องราวก็ยังน่าสนใจด้วย นี่เป็นครั้งที่สองที่ผมจะรับบทเป็น อีบังวอน หลังจากแสดงในภาพยนตร์ ‘The Age of Innocence’ เมื่อปี 2015 ฉะนั้นครั้งนี้ ผมอยากที่จะถ่ายทอดด้านที่แตกต่างออกไปของตัวละครนี้ครับ”

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวแอคชั่น-ย้อนยุค โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นระหว่างช่วงปลายของยุคโครยอ กับ ช่วงต้นของยุคโชซอน ละครจะเล่าถึงความขัดแย้งที่เกิดขึ้น เนื่องจากความต้องการในอำนาจ และความต้องการที่จะปกป้องอาณาจักรเมื่อแต่ละคนมีความคิดความเชื่อในประเทศที่แตกต่างกันแต่มีเป้าหมายเดียวกัน

ยังเซจง – ซอลฮยอน AOA – อูโดฮวาน

“My Country” เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมจินวอน ที่เคยกำกับซีรีส์ดราม่าชื่อดัง “The Innocent Man” , “I Remember You” , “Just Between Lovers” ร่วมกับ นักเขียนบทแชซึงแด ที่เคยเขียนบทซีรีส์ “Inspiring Generation” , “Master: God of Noodles” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 ทางช่อง JTBC

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)