จางฮยอก คอนเฟิร์มรับบทนำในละครแอคชั่น “Bad Papa” ของช่อง MBC

jang hyuk bad papa

เรียกว่าไม่ปล่อยให้ตัวเองได้หยุดพักจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาล จางฮยอก ที่ละคร Wok of Love ช่อง SBS ยังไม่ทันออนแอร์จบ ก็มีข่าวออกมาแล้วว่า จางฮยอก ตัดสินใจรับงานละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Bad Papa” ของช่อง MBC

ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของชายที่เลือกที่จะเป็นคนเลวเพื่อที่จะเป็นพ่อที่ดีให้กับลูก จางฮยอก จะรับบท ยูจีชอล อดีตแชมป์นักมวยที่สิ้นหวังหลังจากที่สูญเสียชื่อเสียง เงินทอง และครอบครัว แต่เมื่อเขาได้กินยาตัวหนึ่งเขาไป จึงกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เขาลุกขึ้นยืนอีกครั้งในฐานะนักสู้ศิลปะป้องกันตัว

1529027133153669

ภาพ จางฮยอก จากสำนักข่าว Xsportsnews / SidusHQ

“Bad Papa” เป็นผลงานของผู้กำกับจินชางคยู จากละคร “Rebel: Thief Who Stole the People” ร่วมกับนักเขียนบทคิมซองมิน

ด้าน ซนยออึน , ชินอึนซู , เดวิด ลี กำลังพิจารณาร่วมแสดงในละครเรื่องนี้อยู่

“Bad Papa” มีกำหนดออกอากาศในเดือนกันยายนนี้ ต่อจากละคร “Risky Romance” ที่จะฉายต่อ “Partners for Justice” ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

 

Source (1)

จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^