ในตอนล่าสุดของรายการ “Entertainment Weekly” ที่ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางรายการได้สัมภาษณ์ จางดงยุน และ คิมโซฮยอน พระนางซีรีส์ “The Tale of Nokdu” ที่เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมอยู่ในขณะนี้

จางดงยุน ได้เผยความรู้สึกในการที่พลิกบทบาทมาแต่งหญิงในซีรีส์เรื่องนี้ ว่า “ผมรู้สึกสับสนมากตอนแต่งหญิงครั้งแรก มันแปลกมากและผมไม่รู้ว่าจะต้องแสดงยังไง แต่ผมก็ทำต่อและก็เรียนรู้ที่จะสนุกกับมันแล้ว มันสนุกดีนะครับ”

ในคลิปวิดีโอเบื้องหลัง นักแสดงสาว คิมโซฮยอน ที่แสดงด้วยกันกับ จางดงยุน ได้เล่าว่า จางดงยุนสนุกกับการที่แต่งเป็นผู้หญิง แล้วพูดประมาณว่า ‘ผมจะได้ปัดแก้มเหรอ’ ด้วยท่าทีที่ตื่นเต้น

เมื่อผู้สื่อข่าวถาม จางดงยุน ว่าฉากไหนในซีรีส์เรื่องนี้ที่เขารู้สึกว่าตราตรึงในความทรงจำมากที่สุด จางดงยุน เลือก ฉากที่เขาจูบกับ คังแทโอ (ที่รับบท ยูลมู)

จางดงยุน หัวเราะพร้อมกับตอบว่า “ผมว่าฉากนี้มันน่าจะสนุก และผมก็ตื่นเต้นมากครับ”

ต่อมา ทางรายการได้ย้อนเบื้องหลังการถ่ายทำฉากดังกล่าว ซึ่งพบว่า จางดงยุน กำลังทานลูกอมกลิ่นโสมแดง เพื่อเตรียมตัวสำหรับการเข้าฉากนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเจ้าตัวได้อธิบายว่า “มันเป็นจูบในยุคโชซอน ดังนั้นมันควรจะมีกลิ่นเก่าๆเพื่อให้เข้าถึงอารมณ์” ด้าน คังแทโอ จึงตอบว่า งั้นเขาจะไปกินสมุนไพรมาบ้าง ลมหายใจจะได้เป็นกลิ่นสมุนไพร

Flower  

จางดงยุน ยังบอกอีกว่า “ผมมีสปีริต พร้อมถ่ายฉากสนุกๆ แต่พอถึงฉากนั้น ผมกลับทำไม่ได้ครับ มันไม่ง่ายเลย” ด้าน คิมโซฮยอน ยังพูดติดตลกที่จางดงยุนเลือกฉากจูบกับคังแทโอ ว่า “แล้วฉันล่ะคะ”

สามารถรับชมสกุ๊ปพิเศษสัมภาษณ์นักแสดงนำ The Tale of Nokdu ผ่านรายการ Entertainment Weekly ได้ที่ VIU <คลิก>


ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่รีเมคจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูน ซึ่งเป็นซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ ว่าด้วยเรื่องราวของชายที่มีชื่อว่า จอนนกดู (รับบทโดย จางดงยุน) ลูกชายตระกูลขุนนาง ตัดสินใจปลอมตัวเป็นผู้หญิงเข้ามาอยู่ในชุมชนหญิงล้วนด้วยเหตุผลบางอย่าง ที่นั่นทำให้เขาได้พบกับ ดงดงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) หญิงสาวที่ถูกฝึกให้เป็นกีแซง ทั้งที่จริงๆแล้วเธอไม่อยากเป็น สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Tale of Nokdu ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^