kornews

IZ*ONE แจกความสดใสเอาใจวิซวันไทยในงาน IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME] in BANGKOK

18/06/2019 - Sucha


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีแฟนๆ ตั้งตาคอยมากที่สุด 12 สาว IZ*ONE (ไอซ์วัน) พกความน่ารักสดใสบินลัดฟ้ามาหาเหล่า WIZ*ONE ชาวไทย (วิซวัน :  ชื่อแฟนคลับของไอซ์วันอย่างเป็นทางการ) ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME] in BANGKOK ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 ณ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยผู้จัดไฟแรง Star Show ร่วมกับเอเจนซี่มากประสบการณ์ YJ Partners

แต่ก่อนที่จะไปสนุกกับคอนเสิร์ต สาวๆ สมาชิก วง IZ*ONE จางวอนยอง, มิยาวากิ ซากุระ, โจยูริ, ชเวเยนา, อันยูจิน, ยาบูกิ นาโกะ, ควอนอึนบี, คังฮเยวอน, ฮอนดะ ฮิโตมิ, คิมแชวอน, คิมมินจู และ อีแชยอน ขอส่งคำทักทายถึงชาววิซวันให้ได้ชื่นใจกันก่อนในงานแถลงข่าว เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย. ณ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ ทองหล่อ โดย ลีดเดอร์อึนบี ขอเป็นตัวแทนบอกกับแฟนๆ และสื่อมวลชนไทยว่า “พวกเรารอคอยที่จะเจอทุกคนในคอนเสิร์ตครั้งนี้มากๆ ค่ะ เรารู้สึกได้ถึงความรักที่ทุกคนให้มา พวกเราสัญญาว่าจะตั้งใจเต็มที่และเป็น IZ*ONE ที่ได้การยอมรับและความรักตลอดไปค่ะ”

ฮเยวอน / แชยอน / มินจู / ฮิโตมิ / อึนบี / วอนยอง / ซากุระ / นาโกะ / ยูริ / แขวอน / เยนา / ยูจิน

และถึงแม้ว่าฝนจะตกรถจะติดขนาดไหน แต่วิซวันไทยก็ไม่ยอมแพ้แห่มาให้กำลังใจ 12 สาว IZ*ONE จนแน่น MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ เริ่มต้นบรรยากาศคอนเสิร์ตด้วยเพลงสนุกอย่าง Hey Bae Like It, O’My! และ We Together จากนั้นสาวๆ ขอทักทายและแนะนำตัวกับวิซวันว่า “สวัสดีค่า IZ*ONE ค่ะ” ต่อด้วยการทักทายเป็นภาษาไทยจากสาวๆ ทั้ง 12 คน แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังกระหึ่มต้องยกให้ตอนที่ น้องเล็กวอนยองพูดว่า “หัวใจของหนูเป็นของวิซวันไทยนะคะ”

แจกความน่ารักพอให้หัวใจวิซวันสั่นแล้ว ก็มาสนุกกันต่อในเพลง NEKONI NARITAI, GOKIGEN SAYONAYA, Airplane ก่อนจะขยับจังหวะลงมาในเพลงช้าที่สาวมินจูโชว์ฝีมือการเดี่ยวเปียโนสุดไพเราะในเพลง Yume wo Miteiru Aida โดยเหล่าวิซวันต่างพร้อมใจกันเปิดแหวนไฟโบกมือตามไปทั้งเพลง ก่อนจะมาซึ้งกันต่อกับเพลงความหมายดีๆ อย่าง Really Like You จากนั้นสาวๆ ก็ขอปลุกความสดใสขึ้นมาอีกสเต็ปในเพลงสนุกๆ อย่าง Colors

พักแดนซ์แล้วมาฟังสาวๆ พูดคุยกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดกันบ้าง โดยสาวมินจูบอกว่าตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาเล่นเปียโนให้ทุกคนฟังและจะพยายามฝึกฝนให้เก่งขึ้นเรื่อยๆ ส่วนแชวอนขอร้องท่อนหนึ่งในเพลง Really Like You ให้ฟังกันแบบสดๆ ด้านสาวฮิโตมิขออ้อนวิซวันไทยด้วยภาษาไทยว่า “หนูน่ารักนะ พี่ไหวมั้ย” แถมยังสอนให้สมาชิกในวงพูดตามทำเอาแฟนคลับใจละลายกันเป็นแถว อีกทั้งยังซากุระยังอ้อนต่อกับประโยคว่า “วันนี้มองแต่หนูนะ” และยูจินที่บอกว่า “รักนะ จุ๊บจุ๊บ” เรียกได้ว่าเล่นเอาวิซวันไทยยิ้มไม่หุบกันเลย

สนุกกันต่อเนื่องกับช่วงที่สาวๆ เรียกว่า Time Machine ย้อนเวลาไปช่วงที่แข่งขันรายการ Produce 48 โดยนำเพลงที่เคยขึ้นโชว์อย่าง To Reach You, Rollin’ Rollin’, I AM และ PICK ME มาให้แฟนคลับได้ย้อนรำลึกความทรงจำไปด้วยกัน จากนั้นพักเหนื่อยสักนิดกับ VCR สุดน่ารักของสาวๆ ที่โชว์เสน่ห์เฉพาะตัวให้แฟนได้ชม และที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ก็คือการเปิดตัว 2 เพลงยูนิตใหม่กับเพลง So Curious โดยมี เยนา, นาโกะ, วอนยอง, ฮิโตมิ, ยูจินและแชวอน ออกมาโชว์ความสดใสสไตล์ IZ*ONE ส่วนเพลง Ayayaya เพลงแดนซ์แอบเซ็กซี่เบาๆ ที่มี ยูริ, ฮเยวอน, มินจู, แชยอน, อึนบี และซากุระอยู่ในยูนิตนี้ และไม่อยากให้ความมันส์ต้องสะดุด สาวๆ จึงจัดเพลงเร็วมาให้แดนซ์กันต่อกับเพลง Sukito Iwasetai และ Suki ni Nacchaudarou?

ADVERTISEMENT

มาถึงช่วงท้ายของงาน สาวๆ ส่ง VCR <VAMPIRE SISTERS> ซีรีส์สั้นๆ ที่แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์และความน่ารักเฉพาะตัวของ IZ*ONE แต่ละคนก่อนจะจัดเพลงฮิตชุดใหญ่มาให้สนุกกันต่อเนื่องในเพลง Highlight, La Vie en Rose และ Rumor ที่เหล่าแฟนคลับต่างส่งเสียงแฟนชานท์แบบดังทะลุฮอลล์ จากนั้นลีดเดอร์อึนบี บอกว่ามาถึงเพลง Violeta ซึ่งเป็นเพลงสุดท้ายของคอนเสิร์ตครั้งนี้จริงๆ อีกทั้งยังพูดซึ้งๆ กับวิซวันไทยอีกว่า “จะจดจำสายตาที่แสนอบอุ่นของทุกคนเอาไว้ตลอดไปค่ะ”

หลังจากแสงไฟดับลง เหล่าวิซวันต่างก็ส่งเสียงเรียกจน 12 สาว IZ*ONE กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งในเพลง Memory โดยในเพลงนี้เหล่าวิซวันทั่วทั้งฮอลล์ต่างพร้อมใจกันชูป้ายโปรเจ็กต์ข้อความว่า  힘들더라도 멀리서라도 언제나 너희꿈을 응원할게 แปลว่า “ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนหรือระยะทางจะไกลแค่ไหน พวกเราจะสนับสนุนความฝันของพวกคุณเสมอ” ทำเอาสาวๆ ยิ้มปลื้มจนขอบอกความในใจถึงวิซวันไทย

โดยเริ่มจาก ฮเยวอน ที่บอกว่า “เพราะความรักของวิซวันไทย ทำให้มีโอกาสได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่ แถมยังบอกอีกว่ามาไทยครั้งนี้กินแตงโมปั่นทุกวัน ก่อนที่จะขอบคุณแฟนๆ ทุกคน”

แชยอน เองก็บอกว่า “พวกเรารู้สึกถึงความรักที่วิซวันมอบให้ และก็ก็อยากให้วิซวันไทยรับบรู้ถึงความรักของไอซ์วันเช่นกันเราจะมี Energy ดีๆ ตอบแทนให้กับทุกคนตลอดไป”

ส่วนมินจูเอง “เต้นเต้นกับคอนเสิร์ตแรกในไทย จะไม่มีวันลืมความรัก ความทรงจำ และสายตาที่ได้มองในวันนี้เลย” ฮิโตมิ  “ต้องขอบคุณทั้งเสียงเชียร์และการต้อนรับที่ร้อนแรงจากวิซวันไทยมากๆ การที่ได้ใช้เวลากับทุกคนแบบนี้ทำให้มีความสุขมากๆ ขอบคุณนะคะ”

ลีดเดอร์อึนบี “เราได้รับกำลังใจจากทุกคนมาเยอะเลย IZ*ONE ก็อยากจะมอบกำลังใจกลับไปให้ทุกคนเหมือนกันนะคะ อยากบอกว่าเมื่อ 1 ปีก่อน ภาพที่เห็นอยู่ตอนนี้เป็นภาพที่ไม่เคยคาดคิดเลยว่าจะได้เห็นเลยค่ะ อยากขอบคุณทุกคนสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างค่ะ รักนะจุ๊บจุ๊บ (พูดไทย)”  

น้องเล็กวอนยอง “มีความสุขมากๆ ที่ได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แม้ว่า IZ*ONE กับวิซวันไทยจะอยู่ห่างกัน แต่ก็อย่าลืมและคอยให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ เจอกันอีกนะคะ (พูดไทย)

มาถึง ซากุระ ที่บอกว่า “ขอบคุณวันที่แสนพิเศษในวันนี้ ดีใจที่เห็นวิซวันมากันเยอะขนาดนี้ จะพยายามมาเจอทุกคนที่เมืองไทยให้ได้อีกแน่นอนค่ะ” นาโกะอยากจะให้ทุกคนเก็บความทรงจำดีๆ ในวันนี้เอาไว้นะคะ แม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ก็ตาม แม้ว่าไม่รู้เมื่อไหร่แต่ก็จะกลับมาที่ประเทศไทยอีกแน่นอน รอกันด้วยนะคะ”  

ยูริ  “การที่ได้เห็นวิซวันไทยทุกคนร้องเพลงและเชียร์พวกเรา ทำให้ความกังวลต่างๆ หายไปหมดเลย แต่ก็เสียดายที่เรามาเจอกันได้แค่วันเดียว สัญญาว่าครั้งหน้าจะเตรียมการแสดงดีๆ มาให้ทุกคนนะคะ”

ส่วน แชวอน กล่าวถึงแฟนโปรเจ็กต์ว่า “ประทับใจในโปรเจ็กต์ที่ทำให้พวกเรามากๆ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ อยากให้ทุกคนรู้ไว้ว่าถึงเราจะอยู่ไกลแต่หัวใจเราใกล้กัน ถ้าคิดถึง IZ*ONE ก็ไปหาเราที่เกาหลีได้นะคะ เอาไว้พบกันใหม่ รักวิซวันที่สุดค่ะ”

เยนา “เหมือนความฝันเลยค่ะที่ได้รับความรักที่แสนอบอุ่นมากมายแบบนี้ สัญญาว่าจะตอบแทนทุกคนด้วยการแสดงที่ดีตลอดไปนะคะ ขอบคุณค่า (พูดไทย)

ปิดท้ายที่ ยูจินหวังว่าวิซวันไทยจะจดจำคอนเสิร์ตวันนี้ไปนานๆ นะคะ อยากให้ทุกคนไม่ลืมพวกเราจนกว่าจะพบกันใหม่อีกครั้ง จริงๆ เตรียมภาษาไทยมาพูดเยอะเลยแต่มีอยู่หนึ่งประโยคที่ต้องพูดกับทุกคนให้ได้ค่ะว่า…รักนะจุ๊บจุ๊บ (พูดไทย)”

จากนั้นก็มาถึงช่วงสุดท้ายของจริง โดยสาวๆ ได้เตรียมเพลงที่สนุกสนานและสดใสตามสไตล์ IZ*ONE อย่าง UP มามอบให้เป็นการส่งท้าย เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สร้างทั้งความประทับใจและยังขโมยหัวใจของเหล่าวิซวันชาวไทยไปได้อย่างสมบูรณ์

สำหรับโปรเจ็กต์หน้าของผู้จัดไฟแรง Star Show จะเป็นอะไรต่อไป สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/starshowth/

#IZONE #IZONEinBKK #EyesOnMeinBKK

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก