หลังจากที่ห่างหายจากงานแสดงมาพักใหญ่ ล่าสุดศิลปินและนักแสดงสาว ไอยู เตรียมกลับมาเฉิดเฉยบนเส้นทางสายการแสดงอีกครั้ง และครั้งนี้เป็นอะไรที่ไม่ธรรมดา เพราะเธอจะได้ร่วมงานกับ 4 ผู้กำกับระดับท็อป และ 1 นักแสดงเกาหลีที่โด่งดังไกลในระดับสากลอีกด้วย

 

เมื่อวันที่ 12 กันยายน Mystic Entertainment ได้ออกมาประกาศถึงการทำโปรเจกต์ใหม่ว่าทางบริษัทจะทำการผลิต Original series โดยมี ไอยู มารับบทนำในเรื่องนี้ ผลงานนี้ได้ผู้กำกับระดับท็อปของเกาหลีทั้งหมด 4 ท่าน มาร่วมงาน ซึ่งแต่ละท่านจะถ่ายทอดเรื่องราวและคอนเซปต์เรื่องที่แตกต่างกันผ่านเรื่องสั้นทั้งหมด 4 เรื่องที่ถูกสร้างขึ้นมาแล้วนำมารวมกันเป็นเรื่องเดียว
ไอยู

ตามรายงานได้ระบุว่า ไอยู จะได้ร่วมงานกับ แบดูนา นักแสดงระดับคุณภาพผู้มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับสากล ซึ่งแฟนๆต่างคาดหวังในการมาพบกันของนักแสดงทั้งสองเป็นอย่างมาก

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
ไอยู – แบดูนา
นอกจากผลงานนี้จะนับว่าเป็นผลงานหนังสั้นเรื่องแรกของไอยูแล้ว ยังเป็นครั้งแรกที่มีโปรเจกต์ซีรีส์หนังสั้นที่ผลิตโดย 4 ผู้กำกับที่มีสไตล์ของตัวเองอีกด้วย ความน่าสนใจของโปรโจกต์ซีรีส์หนังสั้นเรื่องนี้ตรงที่อยู่ดีการถ่ายทอดมุมมองของผู้กำกับทั้ง 4 คน ผ่านตัวละครหลักเพียงคนเดียว จะออกมาเป็นอย่างไรนั้น อดใจรอติดตามชมกัน!

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 이지금 (@dlwlrma) on

 ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)