ศิลปิน – นักแสดงสาว ไอยู ได้เดินทางมาจัดงานแฟนไซน์ ณ Yeongeungpo Times Square กรุงโซล ไปเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นโอกาสพิเศษที่เธอและแฟนๆจะได้มีโอกาสพูดคุยกันอย่างใกล้ชิด

โดยนับตั้งแต่เริ่มงานแฟนไซน์ มีปัญหาไมค์ขัดข้องเล็กน้อย ซึ่งบอดี้การ์ดของไอยูได้เข้ามาช่วยเช็คบนเวที ก่อนที่ไมค์จะติดแล้วยื่นให้ ไอยู แต่ว่าศิลปินสาวก็หยอกล้อบอดี้การ์ดด้วยการยื่นไมค์ให้กับเขาแทน ซึ่งบอดี้การ์ดก็ได้ยิ้มด้วยความเขินอาย

ระหว่างงานแฟนไซน์ดำเนินอยู่ ได้มีแฟนๆจับภาพ บอดี้การ์ดของไอยู ที่พยายามจะดูแลเธออย่างทะนุถนอมราวกับคุณพ่อ ตอนที่ ไอยู สวมเครื่องประดับที่ศีรษะที่แฟนคลับหลายๆคนมอบให้เธอ ไม่ว่าจะเป็นผูกโบว์เพื่อให้มงกุฏดอกไม้ไม่หลุดจากศีรษะของไอยู หรือว่าจะเป็นช่วยจับที่คาดผมที่หลวมให้กลับขึ้นมาตั้งสวยงาม

iuu1
iuu2iuu3

ภายหลังจากที่ทั้งภาพและคลิปจากงานได้มีการอัปโหลดบนโซเชียล แฟนๆต่างเอ็นดูและชื่นชมในการทำหน้าที่ของบอดี้การ์ดที่มีความใส่ใจและทะนุถนอม ซึ่งการกระทำและความน่ารักของเขานั้นได้เป็นที่พูดถึงในบรรดาแฟนๆอยู่เสมอ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บอดี้การ์ดของไอยู หรือ คุณพัค ทำงานร่วมกับ ไอยู มาตั้งแต่ราวปี 2011 ซึ่งคอยติดตามและช่วยเหลือ ไอยู ในทุกๆกิจกรรมของเธอมาโดยตลอด

หนึ่งในคลิปที่ได้รับความสนใจเมื่อ 2017 คือคลิปที่ ไอยู ไม่มีเสียงแล้วอยากจะคุยกับแฟนๆที่มารอรับ จึงกระซิบให้บอดี้การ์ดของเธอตะโกนบอกสิ่งที่เธออยากจะพูดกับแฟนๆแทน

 

และแม้กระทั่งผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของไอยู Hotel del Luna ทั้งครอบครัวของคุณพัค ภรรยา และ ลูกน้อยอีก 2 คน ก็ให้การสนับสนุนผลงานของไอยูเป็นอย่างดี

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 날마다 좋은일만 가득하길 (@kunwoo.p) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 아이유_~ 쭈아(유애나) (@zua_sky) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^