ถ้าหากมองเห็นจากเบื้องหน้า ปี 2019 เป็นปีแห่งความสำเร็จของศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง ไอยู (IU) แต่ในขณะเดียวกันนี้เอง ความสำเร็จของเธอคนนี้ก็แลกมาพร้อมกับเวลาพักผ่อนที่น้อยกว่าที่หลายคนคาดคิด

ศิลปิน-นักแสดงสาว ไอยู ได้เดินทางไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ “Kim Eana’s Night Letter” ทาง MBC FM เมื่อวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเธอได้มีโอกาสเล่าถึงการทำงานที่ยุ่งตลอดทั้งปี 2019 ของเธอให้แฟน ๆ ได้รับรู้

เมื่อ คิมแอนา ผู้ดำเนินรายการถาม ไอยู ถึง ปี 2019 ที่ผ่านมา ศิลปิน-นักแสดงสาว ได้เปิดเผยความในใจว่า

“ตอนนี้ฉันเสร็จสิ้นทัวร์คอนเสิร์ตแล้วค่ะ ฉันไม่ค่อยได้พักเลย พอได้ดูปฏิทิน ตลอดทั้งปีฉันมีเวลาพักเพียงสัปดาห์เดียว มันเป็นปีที่ยุ่งมากจริง ๆ ค่ะ”

รายการวิทยุนี้เป็นรายการของ คิมแอนา ซึ่งเคยร่วมงานเขียนเนื้อร้องให้กับบทเพลงฮิตของไอยูหลายเพลง อย่าง “You and I” และ “Good Day”

ตลอดปี 2019 ที่ผ่านมา ไอยู มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามทั้งในบทบาทการเป็นนักแสดง และ ศิลปิน โดย เธอได้รับคำชมและความรักอย่างล้นหลาม ผ่านบทบาท จางมันวอล ในซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี “Hotel del Luna” ทางช่อง tvN ปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 5 “Love, Poem” ซึ่งประกอบไปด้วยบทเพลงอันไพเราะ อย่าง “Blueming” , “Love Poem” , “Above the Time” ฯลฯ อีกทั้งยังจัดทัวร์คอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert <LOVE, POEM> ในหลายประเทศทั่วเอเชีย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
Hotel del Luna
Hotel del Luna (tvN,2019)

Image

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^