ไม่แปลกใจว่าทำไมศิลปิน-นักแสดงสาว ไอยู จะได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟนๆอย่างเหนียวแน่นเสมอมา เพราะนอกจากความสามารถของเธอแล้ว เธอยังเป็นศิลปินที่น่ารักและจับต้องได้สำหรับแฟนคลับแม้ทุกวันนี้เธอจะโด่งดังเป็นศิลปินระดับแถวหน้าแล้วก็ตาม

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า ไอยู ได้เดินทางไปร่วมงานพิธีจบการศึกษาที่โรงเรียนมัธยมสตรีกิมเจ (Gimje Girls’ High School) ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ โดย ไอยู ได้มาร่วมงานนี้เพื่อทำตามสัญญาที่เธอให้ไว้กับแฟนคลับในงานแฟนมีตติ้งที่จัดเมื่อปีที่แล้ว

ในงานแฟนมีตติ้งเมื่อปีที่ผ่านมานั้น ไอยู ได้อ่านโน้ตข้อความจากแฟนคลับคนหนึ่ง ที่เขียนว่าอยากให้ไอยูมางานจบการศึกษาของฉันในปีหน้า ซึ่งในเวลานั้น เธอได้บอกในงานแฟนมีตติ้งว่าถ้ามีเวลาเธอจะไปร่วมงานอย่างแน่นอน

ใครจะเชื่อว่าเมื่อเวลาผ่านไปเกือบปี แต่ ไอยู ยังคงจำคำสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนคลับได้ และเดินทางไปร่วมงานพิธีจบการศึกษาของแฟนคลับคนนั้น โดยมาร่วมเป็นความทรงจำในงานที่จัดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิตเช่นเดียวกันกับคนในครอบครัว

รายงานได้ระบุไว้ว่า ไอยู ได้มอบดอกไม้ให้กับนักเรียนแต่ละคนที่จบการศึกษา อีกทั้งยังร้องเพลง “Meaning of You” และ “BBIBBI” เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับทุกคนในงานอีกด้วย

ไอยู ขึ้นชื่อว่าเป็นศิลปินที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เสียงอันไพเราะเท่านั้น แต่เธอยังให้ความสำคัญกับแฟนคลับซึ่งได้จัดอีเว้นท์เซอร์ไพรส์แฟนคลับอย่างต่อเนื่อง


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)