ไม่เพียงแค่ซีรีส์ Crash Landing on You จะประสบความสำเร็จจนทำเรตติ้งสร้างสถิติใหม่ เป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ช่อง tvN เท่านั้น แต่เพลงประกอบซีรีส์ที่มีชื่อว่า ‘I Give You My Heart’ ร้องโดย ศิลปิน-นักแสดงมากความสามารถ ไอยู (IU) ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จนเป็นเพลงที่ 2 ของปี 2020 ที่สามารถทำ Perfect All-Kill ได้สำเร็จ ต่อจากเพลง Any Song ของ Zico

โดย เพลง ‘I Give You My Heart’ ที่ ไอยู ถ่ายทอดความรู้สึกประกอบซีรีส์ Crash Landing on You ช่อง tvN เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และได้ทะยานขึ้นอันดับต้นบนชาร์ตเพลงเรียลไทม์ภายในเวลาอันรวดเร็ว

จนกระทั่งล่าสุดได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เพลงดังกล่าวสามารถทำ Perfect All-Kill ได้สำเร็จ เมื่อเวลา 14.30 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 17 กุมภาพันธ์

Perfect All-Kill (PAK) เป็นคำเรียกที่เกิดจากการที่เพลงได้ขึ้นเป็นในอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงประจำวันและเรียลไทม์ บนระบบสตรีมมิ่งไม่ว่าจะเป็น Melon Genie Bugs Soribada รวมไปถึงชาร์ตเรียลไทม์ ของ Flo และ iChart และเพลงจะได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ เมื่อสามารถติดอันดับ 1 บนชาร์ตประจำสัปดาห์ของ iChart ที่ได้ทำการรวบรวมทุกชาร์ตเพลงในเกาหลีเข้าไว้ด้วยกัน

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง : ศิลปินมากความสามารถ ไอยู กับสถิติชาร์ตเพลง PERFECT ALL-KILL ตลอดระยะเวลา 11 ปี

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)