ในตอนล่าสุดของรายการ “New Late Night E News” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา ไอดอลสาว รยูจิน ITZY ได้เผยความรู้สึกถึงการที่เธอเคยได้โอกาสรับบทนักแสดงสมทบในภาพยนตร์ “The King” ซึ่งได้ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดัง โจอินซอง เมื่อปี 2017

รยูจิน เผยว่า “แม้ว่าฉันจะได้แสดงบทเล็กๆในเรื่อง แต่คุณโจอินซองได้ให้คำแนะนำกับฉันเยอะมากค่ะ เขาตัวสูงมากจริงๆ และยังมีใบหน้าที่เล็กมากๆด้วย ฉันเข้าใจเป็นอย่างดีเลยว่าทำไมใครๆก็ชอบเขาค่ะ”

ภาพยนตร์ “The King” เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรม ดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ พัคแทซู (รับบทโดย โจอินซอง) ที่ได้มาเป็นอัยการ ภายหลังจากที่ผ่านชีวิตยากลำบากในวัยเด็ก เขาเชื่อว่าการเป็นอัยการจะทำให้เขาได้มาซึ่งอำนาจ และเรื่องราวความวุ่นวายก็เกิดขึ้น หลังจากที่เขาได้พบกับ ฮันคังชิก (รับบทโดย จองอูซอง) แล้วได้เข้ามาพัวพันกับเกมการเมือง

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ รยูจิน ได้รับบทเป็น จีมิน เด็กสาวที่ถูกคุณครูทำร้ายร่างกาย แม้เธอจะปรากฏตัวในภาพยนตร์ภายในระยะเวลาสั้นๆ แต่แฟนๆก็ได้แสดงความตื่นเต้นและดีใจที่ได้เห็นเธอกับบทบาทในฐานะนักแสดง อีกทั้งยังคาดหวังที่จะได้มีโอกาสเห็น รยูจิน กับบทบาทการเป็นนักแสดง “ชินรยูจิน” อีกในอนาคต

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries   

Source (1)