รายการวาไรตี้ “It’s Dangerous Beyond The Blankets” ของช่อง MBC เดินทางมาสู่ตอนสุดท้ายแล้ว ซึ่งตอนที่จะออกอากาศในวันนี้ (12 ก.ค.) จะเป็นตอนสุดท้าย

ในตอนสุดท้ายของรายการที่จะออกอากาศคืนนี้นั้น จะเล่าถึงเรื่องราวของเหล่าสมาชิกที่บ้านของโลโค่หลังจากที่พวกเขาเดินทางกลับจากทริปที่ประเทศเวียดนาม

โลโค่ , อีอีคยอง , มาร์ค NCT , ยงจุนฮยอง Highlight และ คังแดเนียล Wanna One ได้นั่งชมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลด้วยกันในตอนกลางคืน พวกเขาเพลิดเพลินกับการกินขนมขบเคี้ยวไปพร้อมๆกับดูฟุตบอล พวกเขายังได้พูดคุยละครเรื่องโปรดที่พวกเขาชอบดูอีกด้วย

อูวอนแจ และ เกรย์ เพื่อนของโลโค่ ได้มาร่วมแจมในตอนสุดท้ายนี้ ซึ่งได้ทำให้เหล่าสมาชิกเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมากเนื่องจากพวกเขาไม่ค่อยปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์

ระหว่างรับชมตอนสุดท้าย ผู้ชมจะได้เห็นเหล่าสมาชิกคนติดบ้านเล่นเกมที่จัดเตรียมโดยโลโค่ นอกจากนี้พวกเขายังได้ชมคลิปวิดีโอที่ไม่ได้ออกอากาศร่วมกันอีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อย่าพลาดชมเหล่าสมาชิกในตอนสุดท้ายของรายการ “It’s Dangerous Beyond The Blankets” ได้คืนนี้ เวลา 23.10 น. (เกาหลี) ทางช่อง MBC และสามารถรับชมซับไทยย้อนหลังได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^