หลังจากที่ละคร “My ID is Gangnam Beauty” ออกอากาศไปแล้วได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทางทีมนักแสดงและทีมงานละครจึงได้ถือโอกาสจัดทริปเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของละคร โดยได้เดินทางไปพักผ่อนด้วยกัน ที่ ซีบู (Cebu) ประเทศฟิลิปปินส์ โดยเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา อิมซูฮยาง ได้โพสต์วิดีโอและรูปภาพที่ถ่ายคู่กับ ชาอึนอู พร้อมข้อความว่า “คยองซอก (ชื่อตัวละครของชาอึนอู) ไม่มี Instagram ฉะนั้นฉันจึงเอารูปมาฝากคุณแทนเขาค่ะ เพราะว่าพวกคุณ พวกเราถึงสามารถจัดทริปเฉลิมฉลองนี้ขึ้นมาได้ ขอบคุณนะคะ”

ในวิดีโอ อิมซูฮยาง และ ชาอึนอู ได้โบกมือให้กล้องทักทายแฟนๆ โดย อิมซูฮยาง บอกว่า “สวัสดีค่ะ พวกเรากำลังไปซีบูกันค่ะ” ชาอึนอู ได้ทักทายแฟนๆด้วยเช่นกัน ก่อนที่อิมซูฮยางจะอำลาแฟนๆก่อนจบคลิป

ละคร “My ID is Gangnam Beauty” เป็นละครแนวโรแมนติก-วัยรุ่น ที่รีเมคมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวของ คังมิแร (รับบทโดย อิมซูฮยาง) หญิงสาวที่ถูกเหยียดรูปลักษณ์มาโดยตลอดจนทำให้เธอตัดสินใจไปทำศัลยกรรมเพื่อหวังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในมหาวิทยาลัย แต่เมื่อเธอเข้ามาในมหาวิทยาลัย กลับได้พบกับ โดคยองซอก (รับบทโดย ชาอึนอู) หนุ่มหน้าตาดีที่เป็นที่หมายปองของสาวๆ เขาเป็นเพื่อนสมัยเรียนและรู้ว่าใบหน้าเดิมของเธอเป็นอย่างไร ละครเรื่องนี้เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 2.9% และจบลงด้วยเรตติ้ง 5.8%

สามารถรับชมซับไทย “My ID is Gangnam Beauty” ย้อนหลังครบทุกตอนได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)