ข่าวดีสำหรับแฟนซีรีส์ดังในความทรงจำ The Moon that Embraces the Sun ที่จะได้มีโอกาสเห็น 2 นักแสดงในเรื่อง อย่าง อิมชีวาน และ ยอจินกู กลับมาพบกันอีกครั้งในรายการวาไรตี้ของช่อง JTBC

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ทาง JTBC ได้เปิดเผยว่า “อิมชีวาน และ ยอจินกู จะเข้าร่วมถ่ายทำรายการ ‘Let’s Eat Dinner Together (หรือ Dining Together(한끼줍쇼))'”

ซึ่งในวันเดียวกันนี้ บริษัทต้นสังกัดของ อิมชีวาน ได้ออกมายืนยันว่านักแสดงหนุ่มมีแพลนที่จะออกเดินทางไปฮาวายเพื่อถ่ายทำรายการจริง และในเวลาต่อมายังมีรายงานเพิ่มเติมว่า นักแสดงสาว คิมมินจอง ก็จะเข้าร่วมการถ่ายทำในครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

คิมมินจอง – ยอจินกู – อิมชีวาน

ทั้ง คิมมินจอง อิมชีวาน และ ยอจินกู จะออกเดินทางไปยังฮาวายในวันที่ 27 พฤศจิกายน โดยมีสื่อสำนักหนึ่งรายงานเพิ่มเติมว่า ‘Let’s Eat Dinner Together’ ตอนที่ อิมชีวาน และ ยอจินกู จะถ่ายทำนั้น เป็นตอนพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 100 ปี Independence Movement day หรือ วันแห่งการเคลื่อนไหวเพื่อเอกราช (3.1운동) ซึ่งเป็นวันที่มีการเคลื่อนไหวในกรุงโซลในวันที่ 1 มีนาคม 1919 เพื่อต่อต้านกองกำลังญี่ปุ่นที่เข้ายึดครองเกาหลี ซึ่งพวกเขาทั้งสองจะได้พบกับเพื่อนร่วมชาติชาวเกาหลีที่อยู่ต่างแดน ณ ฮาวาย

ก่อนหน้านี้ในปี 2012 อิมชีวาน และ ยอจินกู ได้สั่งสมมิตรภาพจากการร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง ‘The Moon that Embraces the Sun (해를 품은 달)’ ของช่อง MBC โดย ยอจินกู นั้นรับบทเป็น อีฮวอน ในวัยเด็ก และ อิมชีวาน รับบทเป็น ออฮอม

ในปีนี้ ทั้ง อิมชีวาน และ ยอจินกู ต่างก็มีผลงานการแสดง ในผลงานซีรีส์ Strangers From Hell (타인은 지옥이다) ทางช่อง OCN และ Hotel Del Luna (호텔 델루나) ช่อง tvN ตามลำดับ ซึ่งการกลับมาร่วมงานกันของสองหนุ่มในครั้งนี้ทำให้ผู้ชมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

แฟนๆอดใจรอติดตามชมทั้งสองได้ ในรายการ ‘Let’s Eat Dinner Together’ ธันวาคมนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles