kornews

วงไอดอลในซีรีส์! แง้มโฉมหน้าสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป-บอยกรุ๊ป ในซีรีส์ใหม่ IDOL: The Coup

10/10/2021 - korseries


IDOL: The Coup (아이돌: 더 쿠데타) ซีรีส์ใหม่จากช่อง JTBC ทยอยส่งสัญญาณความตื่นเต้น ผ่านบัญชี Instagram ของผู้กำกับ ส่งภาพโฉมหน้าของเหล่าไอดอลวงสมมติในซีรีส์ ออกมาเป็นโปสเตอร์อัลบั้มที่ทำเอาหลายคนอาจเข้าใจว่ามีอยู่ในชีวิตจริงเลยทีเดียว

ซีรีส์เรื่องใหม่ IDOL: The Coup นี้ จะเล่าเรื่องราวของไอดอลที่อยากจะลิ้มรสความสำเร็จเพียงสักครั้งก่อนที่จะยุบวง โดยซีรีส์จะสะท้อนชีวิตของเหล่าคนวัยหนุ่มสาวที่ละทิ้งความฝันของตัวเองอย่างภาคภูมิใจ เป็นคู่มือการอำลาที่แสนพิเศษสำหรับคนที่ไม่สามารถล้มเลิกความฝันที่ล้มเหลวของตัวเองได้ ซึ่งจะแสดงให้เห็นอีกด้านของวัยรุ่นในยุคนี้ที่พบเจอกับความล้มเหลวและความท้าทายซ้ำแล้วซ้ำเล่า และการเติบโตของพวกเขาที่กล้าจะไล่ตามความฝันใหม่โดยไม่เสียใจ

ในผลงานนี้ ควักชียัง จะรับบท ชาแจฮยอก CEO ของ Starpeace Entertainment ที่เป็นบริษัทบันเทิงที่ดูแลการทำกิจกรรมของวงไอดอล Cotton Candy และ Mars ที่เป็นวงสมมติในซีรีส์

ADVERTISEMENT

Cotton Candy

Cotton Candy เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เดบิวต์มานานว่า 6 ปี แต่ว่ายังไม่ประสบความสำเร็จสักที สมาชิกในวง มีทั้งหมด 5 คน ประกอบไปด้วย คิมเจนา (รับบทโดย ฮานิ หรือ อันฮียอน) / ฮยอนจี (รับบทโดย ซลบิน LABOUM) / สเตลล่า (รับบทโดย ฮันโซอึน) / เอล (รับบทโดย เอ็กซี่ WJSN) และ แชอา (รับบทโดย กรีน REDSQUARE)

Mars

Mars เป็นวงบอยกรุ๊ปชื่อดังที่อยู่ในค่ายเดียวกันกับวง Cotton Candy สมาชิกในวง มีท้ังหมด 5 คน ประกอบไปด้วย ซอจีฮัน (รับบทโดย คิมมินกยู) / เรย์ (รับบทโดย โจจุนยอง) / ยุล (รับบทโดย ฮงอึนกี) / แทยอง (รับบทโดย แบคซอฮู) และ ทัน (รับบทโดย อีอึนซัง)

IDOL: The Coup วางแผนออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางช่อง JTBC รอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ iQiyi

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก