เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ได้มีการเปิดเผยว่า “อียองยู” ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ “Idol School” เคยเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเด็กมาก่อนหน้านี้

อียองยู เริ่มต้นเส้นทางสายการแสดงในวงการบันเทิง เมื่อ ปี 2003 ในฐานะนักแสดงเด็ก  และมีผลงาน เช่น Bad Housewife (2005), Bad Family (2006) , Princess Ja Myung Go
(2009)
 และ The Queen’s Classroom (2013) นอกจากนี้เธอยังเข้าร่วมเป็น 1 ในศิลปินของวง 7 Princess เมื่อปี 2004-2005 ก่อนที่จะออกจากวงและมีผลงานโซโล่เมื่อ ปี 2008 และเมื่อปีที่ผ่านมา อียองยู ได้เข้าร่วมรายการ “Tribe of Hip Hop 2” ทางช่อง JTBC อีกด้วย

 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อียองยู เข้าร่วมรายการ “Tribe of Hip Hop 2” ช่อง JTBC เมื่อปีที่ผ่านมา

ขณะนี้ อียองยู ได้เข้าร่วมรายการ “Idol School” ซึ่งเป็นรายการเซอร์ไววัลสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีความฝันอยากจะเป็นไอดอล โดยรายการจะเริ่มออกอากาศ ในวันที่ 13 กรกฎาคม เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี)


Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^