สำนักข่าวเกาหลี ได้เปิดเผยตัวตนของ เทรนนี่สาว ที่เกี่ยวข้องกับการสูบกัญชาของศิลปินหนุ่ม ท็อป BIGBANG

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า เทรนนี่สาว ได้ยอมรับกับทางตำรวจว่า เธอสูบกัญชา ร่วมกับ ท็อป มาแล้ว 3 ครั้ง ในเดือนตุลาคม เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งเกิดการตั้งคำถามหลังจากข่าวออกมาว่า หญิงสาวปริศนา ที่เป็นเทรนนี่ตามที่ข่าวรายงานนั้นคือใคร? ซึ่งตอนนี้ได้มีการเปิดเผยแล้วว่า เธอชื่อ ฮันซอฮี เทรนนี่(ศิลปินฝึกหัด) อายุ 22 ปี ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ The Birth of a Great Star 3 ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปี 2012 ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เข้ารอบ เป็น TOP12 แต่เธอก็ได้รับข้อเสนอจากหลายค่าย และเซ็นสัญญากับค่ายหนึ่ง เมื่อปี 2015

ด้านต้นสังกัดของฮันซอฮีที่ถูกกล่าวถึง ได้เปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่าฮันซอฮีจะได้ถูกเลือกเป็นเทรนนี่ แต่สัญญาของเธอได้สิ้นสุดลง หลังจากที่เซ็นสัญญาไปเพียง 1 เดือน เนื่องจากเหตุผลส่วนตัว ทางเราไม่ได้ติดต่อกับเธอมา 2 ปีแล้ว และเราไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับคดีนี้เลย” แหล่งข่าวจากด้านตำรวจ เผยว่า “ดูเหมือนว่า ฮันซอฮี จะเริ่มสูบกัญชา เพราะ ความเครียดที่การเดบิวต์ของเธอถูกเลื่อนออกไป”

ฮันซอฮี ถูกจับกุม เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในข้อหาใช้กัญชา ซึ่งระหว่างให้ปากคำนั้น เธอยอมรับว่าสูบกัญชาเหลว มาแล้ว 3 ครั้ง โดยชื่อของท็อป ถูกพูดขึ้นมาเมื่อตำรวจถามว่าเธออยู่กับใคร ตำรวจจึงได้ทำการตรวจสอบการใช้ยาของท็อป ซึ่งผลออกมาเป็นบวก ตามที่ข่าวรายงาน

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 
สำหรับความคืบหน้าคดีของท็อปนั้น วันนี้ ท็อปได้เดินทางไปสถานีตำรวจกรุงโซล เมื่อเวลา 12.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) และมีกำหนดเข้าให้ปากคำเวลาประมาณ 17.30น. (เวลาเกาหลี) รายงานจากสื่อเผยว่า ได้มีการเปลี่ยนแปลงเวลาที่ท็อปมาสถานี จากเดิมที่ตกลงไว้ว่าจะให้สัมภาณ์กับสื่อมวลชน

รอติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

source : 1,2

บทความที่เกี่ยวข้อง