kornews

เปิดเผยแล้ว! เทรนนี่สาวปริศนาที่เกี่ยวข้องกับคดีใช้กัญชาของท็อป BIGBANG

02/06/2017 - korseries
สำนักข่าวเกาหลี ได้เปิดเผยตัวตนของ เทรนนี่สาว ที่เกี่ยวข้องกับการสูบกัญชาของศิลปินหนุ่ม ท็อป BIGBANG

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า เทรนนี่สาว ได้ยอมรับกับทางตำรวจว่า เธอสูบกัญชา ร่วมกับ ท็อป มาแล้ว 3 ครั้ง ในเดือนตุลาคม เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งเกิดการตั้งคำถามหลังจากข่าวออกมาว่า หญิงสาวปริศนา ที่เป็นเทรนนี่ตามที่ข่าวรายงานนั้นคือใคร? ซึ่งตอนนี้ได้มีการเปิดเผยแล้วว่า เธอชื่อ ฮันซอฮี เทรนนี่(ศิลปินฝึกหัด) อายุ 22 ปี ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ The Birth of a Great Star 3 ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปี 2012 ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เข้ารอบ เป็น TOP12 แต่เธอก็ได้รับข้อเสนอจากหลายค่าย และเซ็นสัญญากับค่ายหนึ่ง เมื่อปี 2015

ด้านต้นสังกัดของฮันซอฮีที่ถูกกล่าวถึง ได้เปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่าฮันซอฮีจะได้ถูกเลือกเป็นเทรนนี่ แต่สัญญาของเธอได้สิ้นสุดลง หลังจากที่เซ็นสัญญาไปเพียง 1 เดือน เนื่องจากเหตุผลส่วนตัว ทางเราไม่ได้ติดต่อกับเธอมา 2 ปีแล้ว และเราไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับคดีนี้เลย” แหล่งข่าวจากด้านตำรวจ เผยว่า “ดูเหมือนว่า ฮันซอฮี จะเริ่มสูบกัญชา เพราะ ความเครียดที่การเดบิวต์ของเธอถูกเลื่อนออกไป”

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ฮันซอฮี ถูกจับกุม เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในข้อหาใช้กัญชา ซึ่งระหว่างให้ปากคำนั้น เธอยอมรับว่าสูบกัญชาเหลว มาแล้ว 3 ครั้ง โดยชื่อของท็อป ถูกพูดขึ้นมาเมื่อตำรวจถามว่าเธออยู่กับใคร ตำรวจจึงได้ทำการตรวจสอบการใช้ยาของท็อป ซึ่งผลออกมาเป็นบวก ตามที่ข่าวรายงาน

สำหรับความคืบหน้าคดีของท็อปนั้น วันนี้ ท็อปได้เดินทางไปสถานีตำรวจกรุงโซล เมื่อเวลา 12.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) และมีกำหนดเข้าให้ปากคำเวลาประมาณ 17.30น. (เวลาเกาหลี) รายงานจากสื่อเผยว่า ได้มีการเปลี่ยนแปลงเวลาที่ท็อปมาสถานี จากเดิมที่ตกลงไว้ว่าจะให้สัมภาณ์กับสื่อมวลชน

รอติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

source : 1,2

บทความที่เกี่ยวข้อง

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก