หลังจากที่ นักแสดงสาว คลาร่า ลี ได้เข้าวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้น ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจถึงชีวิตหลังแต่งงานที่แสนหรูหราของเธอ และอยากรู้ว่าสามีของเธอเป็นใคร ซึ่งล่าสุดสำนักข่าวเกาหลีหลายสำนัก ได้ค้นประวัติจนทราบว่าสามีของเธอเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในหลายประเทศ

รายงานระบุว่า สามีของคลาร่า คือ Samuel Hwang (ซามูเอล ฮวัง) เขาเป็นนักลงทุนที่มีชื่อเสียงในแวดวงธุรกิจ วัย 35 ปี เขาประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้านการศึกษาในประเทศจีน และกำลังลงทุนในบริษัทสตาร์ทอัพในเกาหลีใต้อยู่ในขณะนี้

ซามูเอล ฮวัง เป็นลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลี ที่จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีและโท จาก Massachusetts Institute of Technology (สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์) หลังจากที่จบการศึกษาเขาได้ก่อตั้ง New Pathway Education ในประเทศจีน เมื่อปี 2009 ซึ่งประสบความสำเร็จในการจับตลาดการศึกษาเอกชนในจีน ด้วยการพัฒนาระบบ “Adaptive Learning System” ก่อนที่จะขายบริษัทนี้ไปในปี 2014 ต่อมาในปี 2016 เขาได้ก่อตั้งกองทุน NP Equity Partners ซึ่งได้ลงทุนในธุรกิจสตาร์ทอัพมากมาย ใน 2 ปีที่ผ่านมา เขาได้ให้การสนับสนุนเงินเป็นจำนวนกว่า 25 ล้านล้านวอน กับธุรกิจ VR และองค์กรด้านการศึกษา

ปัจจุบัน ซามูเอล กำลังทำธุรกิจสตาร์ทอัพ WeWork Labs สาขาเกาหลีใต้ ซึ่ง WeWork เป็นสถานบันการศึกษาสตาร์ทอัพ ที่มีมากกว่า 99 สาขา ใน 27 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเพิ่งเปิด 4 สาขาในกรุงโซล ไปเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา

wowork-labs_1

ก่อนที่เขาจะแต่งงานกับคลาร่า เขาได้ก่อตั้งบริษัทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ NPSC Real Estate และต่อมาได้ซื้ออพาร์ตเมนต์หรู Signiel Residences ที่ Lotte World Tower ซึ่งรายงานระบุว่ามีมูลค่าสูงถึง 8.12 ล้านล้านวอน ด้วยพื้นที่กว่า 76 พยอง หรือคิดเป็นประมาณ 250 ตารางเมตร

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image result for Signiel Residences  clarA

หลังจากที่รายงานดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ทางด้านนักแสดงสาว คลาร่า จึงได้เผยกับสื่อว่า “คุณซามูเอล ฮวัง เป็นนักธุรกิจที่ดี และพวกเขาทั้งสองคนต่างมีความสุขกับชีวิตแต่งงานในตอนนี้” นอกจากนี้ ยังเผยว่า คลาร่า จะโฟกัสกับการทำกิจกรรมในประเทศจีนในอีกระยะหนึ่ง

Image result for 클라라 2019

คลาร่า นักแสดงสาวลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน เกิดที่สวิตเซอร์แลนด์ เธอเข้าวงการบันเทิงในฐานะนางแบบ เมื่อปี 2005 โดยโปรโมตภายใต้ชื่อเกิดเกาหลีของเธอที่มีชื่อว่า “อีซองมิน” ก่อนที่จะตัดสินใจเปลี่ยนเป็นชื่อเกิดภาษาอังกฤษ ว่า “คลาร่า” เนื่องจากชื่อเกาหลีของเธอให้ความรู้สึกเหมือนชื่อผู้ชาย คลาร่าเป็นที่รู้จักและถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายเนื่องจากภาพลักษณ์ที่เซ็กซี่ของเธอ โดยเธอมีผลงานการแสดงมากมาย เช่น Take Care of Us Captain , Goddess of Marriage , Emergency Couple และล่าสุด Meloholic เป็นต้น

Emergency Couple (tvN,2012)

สามารถรับชมผลงานซีรีส์ที่โดดเด่นของคลาร่า “Emergency Couple” ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1) (2)