นับเป็นคู่รักที่สร้างแรงสั่นสะเทือนให้กันวงการบันเทิงเกาหลีใต้ในปีนี้เป็นอย่างมาก สำหรับ อีดอน (คิมฮโยจง) และ ฮยอนอา ที่ทั้งคู่ขยันเติมความหวานให้กันผ่านโซเชียลอยู่เรื่อยๆ จนล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่าทั้งคู่จะออกงานอีเว้นท์คู่กันเป็นครั้งแรก

สื่อได้รายงานว่า ในวันที่ 29 พฤศจิกายน อีดอน และ ฮยอนอา จะเข้าร่วมงานอีเว้นท์แบรนด์หรู ในย่านคังนัม ซึ่งถือเป็นการออกงานอีเว้นท์อย่างเป็นทางการคู่กันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ออกจากค่าย Cube Entertainment

อีดอน – ฮยอนอา

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือถึงความสัมพันธ์รักของทั้งคู่ในเดือนกรกฎาคมระหว่างช่วงที่โปรโมตกิจกรรมของวง Triple H ซึ่งทางค่าย Cube Entertainment ออกมาปฏิเสธว่าข่าวลือไม่เป็นความจริง แต่ในเวลาเพียงไม่นาน ทั้ง อีดอน และ ฮยอนอา ได้ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์กับสื่อด้วยตัวเอง จนในเวลาต่อมา Cube Entertainment ได้มีการประกาศถึงการออกจากค่ายของทั้งสองศิลปิน และเมื่อได้มีการเจรจากันอย่างชัดเจน ฮยอนอา ได้ยุติสัญญากับ Cube ในเดือนตุลาคม ส่วน อีดอน ได้ยุติสัญญากับค่ายพร้อมออกจากวง Pentagon เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา

อีดอน – ฮยอนอา

หลังจากออกจากค่าย Cube Entertainment อย่างเป็นทางการ ทั้งคู่ได้แสดงความรักกันอย่างเปิดเผยผ่านการโพสต์ภาพบน Instagram , Live คู่กัน , ทำเพลงให้กัน รวมถึงเผยคลิปเต้นคู่กันอีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Hyun Ah (@hyunah_aa) on

 

View this post on Instagram

 

이런 남자 어딨어 진짜ㅠㅠㅠㅠ

A post shared by Hyun Ah (@hyunah_aa) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Hyun Ah (@hyunah_aa) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)