คู่รักศิลปิน ฮยอนอา (HyunA) – ฮโยจง (ดอน/DAWN) จะปรากฏตัวผ่านรายการวาไรตี้ในฐานะคู่รักด้วยกันเป็นครั้งแรก

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 ตุลาคม ช่อง JTBC ได้ยืนยันว่า ฮยอนอา และ ฮโยจง จะถ่ายทำรายการวาไรตี้ชื่อดังในวันพรุ่งนี้ด้วยกัน โดยตัวแทนจากรายการ ได้ออกมาเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่า “ฮยอนอา และ ฮโยจง จะเข้าร่วมถ่ายทำรายการ ‘Men on a Mission’ (Knowing Brothers) ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ โดยตอนของพวกเขามีกำหนดออกอากาศในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้”

การปรากฏตัวครั้งนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนรวมไปถึงแฟนๆจำนวนไม่น้อย เนื่องจากเป็นการปราฏตัวในรายการวาไรตี้ด้วยกันของทั้งคู่ในฐานะคู่รัก หลังจากที่เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชน เมื่อเดือนสิงหาคม ปีที่ผ่านมา ไม่เพียงแค่นั้น ยังเป็นการปรากฏตัวในรายการนี้เป็นคร้ังแรกของ ฮโยจง (DAWN) อีกด้วย

ขณะนี้ ทั้งสองศิลปินกำลังเตรียมตัวสำหรับการโปรโมตผลงานโซโล่ของตัวเอง ซึ่งได้มีการประกาศก่อนหน้านี้ว่า ผลงานโซโล่ของ ทั้ง ฮยอนอา และ ฮโยจง จะปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ฟังในวันเดียวกัน ซึ่งก็คือวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : คู่รักศิลปิน ฮยอนอา – ฮโยจง เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ที่ก่อตั้งโดย PSY

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แฟนๆอดใจรอติดตามชมการปรากฏตัวของพวกเขาทั้งคู่ ผ่านรายการ ‘Men on a Mission’ (Knowing Brothers) พร้อมซับไทยได้ที่ VIU เร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^