อัปเดต : ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม ฮยอนบิน – คังโซรา เลิกรากันแล้ว!

สำนักข่าวเกาหลีต่างๆได้รายงานว่า คู่รักนักแสดง ฮยอนบิน – คังโซรา ยังคงรักกันดี

แหล่งข่าวเผยว่า ฮยอนบิน และ คังโซรา เพิ่งจัดดินเนอร์เดทกันไปเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2017 ที่ผ่านมา ถึงแม้ฮยอนบิน จะกำลังยุ่งกับการถ่ายทำภาพยนตร์ แต่ ทุกครั้งที่เขามีเวลาว่าง เขาจะใช้เวลาอยู่กับแฟนสาวคังโซรา

ทั้งคู่ไม่กลัวที่จะเดทกันที่สาธารณะ มีคนพบทั้งคู่ไปชมละครเวทีด้วยกัน เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งตามรายงานบอกว่า พวกเขาไม่สวมผ้าปิดปากขณะที่เขาไปเดทกัน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ฮยอนบิน และ คังโซรา พบกันครั้งแรก เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2016 คังโซราเพิ่งหมดสัญญากับค่ายเดิม และกำลังมองหาค่ายใหม่ ซึ่งทำให้เธอได้เจอกับฮยอนบิน

ฮยอนบิน ที่เป็นผู้ก่อตั้งค่าย VAST Entertainment มีความสนใจที่จะติดต่องานกับคังโซรา แต่แทนที่จะได้ติดต่องานกลับกลายเป็นฮยอนบินตกหลุมรักคังโซราตั้งแต่แรกพบ หลังจากนั้นเขาทั้งคู่จึงค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นคู่รักกันในที่สุด ทั้งคู่คบกันตั้งแต่ เดือนธันวาคม ปี 2016 เป็นต้นมา

ขณะนี้ ฮยอนบิน กำลังมีตารางงานที่แน่นมาก เนื่องจากเขากำลังถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ถึง 3 เรื่อง ได้แก่  “Changkwol” “Negotiation” และ “The Swindlers” ส่วน คังโซรา เพิ่งคอนเฟิร์มรับบทนำในภาพยนตร์ เรื่อง “Uhm Bok Dong”

อัปเดต : ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม ฮยอนบิน – คังโซรา เลิกรากันแล้ว!

Source : (1) , (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^