kornews

ฮยอนบิน คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘Harbin’ ภาพยนตร์แนวสายลับ-แอคชั่นเรื่องใหม่

16/11/2021 - korseries


ฮยอนบิน เตรียมเดินหน้ามีผลงานใหม่ให้แฟน ๆ ได้ติดตามผ่านหน้าจอภาพยนตร์ โดยล่าสุดได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เขาจะรับบทนำในภาพยนตร์ ‘Harbin’ ของผู้กำกับอูมินโฮ

ในวันที่ 16 พฤศจิกายน แหล่งข่าวจาก บริษัทผู้ผลิต Hive Media Corp เผยว่า ฮยอนบิน ตัดสินใจที่จะแสดงในภาพยนตร์ ‘Harbin’ เนื่องจากคุณภาพและความน่าสนใจของตัวบท เช่นเดียวกันกับ ความเชื่อมั่นในผู้กำกับอูมินโฮ

ผู้กำกับอูมินโฮ เป็นผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จในการจับภาพประวัติศาสตร์สมัยใหม่ ผ่านผลงานภาพยนตร์ดังมากมาย อาทิ Inside Men , The Drug King , The Man Standing Next ซึ่งในผลงานชิ้นใหม่ของเขา ‘Harbin’ จะเป็นภาพยนตร์แนวสายลับ-แอคชั่น ที่เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงยุคต้นปี 1900 ในฮาร์บิน เมืองเอกของมณฑลหลงเจียง ทางตอนเหนือของจีน บอกเล่าเรื่องราวของเหล่านักเคลื่อนไหวชาวเกาหลีที่ยอมเสี่ยงชีวิตของพวกเขาเพื่อทวงคืนบ้านเกิดของตัวเอง

ภาพ ฮยอนบิน จาก SBS

ฮยอนบิน จะถ่ายทอดการแสดงทั้งฉากแอคชั่น และ ฉากที่เต็มไปด้วยอารมณ์ในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ นอกจากนี้ ในเรื่องยังจะถ่ายทอดความโดดเดี่ยวของผู้คนที่ใช้ชีวิตในยุคที่บ้านเกิดของพวกเขาได้จากไป รวมไปถึงความรู้สึกที่ซับซ้อนของความวิตกกังวล และความรับผิดชอบ จากการวางชีวิตไว้ที่ศูนย์กลางของการต่อสู้เพื่ออิสรภาพ

ADVERTISEMENT

Harbin จะผลิตโดย Hive Media Corp ที่ก่อนหน้านี้เคยอยู่เบื้องหลังการผลิตภาพยนตร์ Inside Men , The Man Standing Next และ Deliver Us From Evil และยังได้ทีมงานคุณภาพมากมาย ประกอบไปด้วย ผู้กำกับภาพฮงคยองพโย ที่พิสูจน์ผลงานอันยอดเยี่ยมของเขา ผ่านภาพยนตร์ อาทิ Snowpiercer , The Wailing , Burning Parasite , Deliver Us From Evil ฯลฯ โดย วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในปี 2022

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮยอนบิน ได้รับเลือกเป็นแอมบาสเดอร์น้ำหอม TOM FORD BEAUTY คนแรกของเอเชีย-แปซิฟิก

ต้นสังกัดแจงข่าววิลลาหรูที่ฮยอนบินเพิ่งซื้อ ยันไม่ใช่เรือนหอกับ ซนเยจิน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก