ไอดอลสาวแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนาน ฮเยริม Wonder Girls ก็ได้จัดพิธีวิวาห์ กับ แฟนหนุ่มนักกีฬาเทควันโด ชินมินชอล อย่างชื่นมื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 5 กรกฎาคม เนื่องจากการจัดงานพิธีวิวาห์ของเขาอยู่ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 พิธีิดังกล่าวจึงจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวในย่านคังนัม กรุงโซล โดยมีเพียงครอบครัว ญาติ เพื่อนสมาชิกวง Wonder Girls และคนสนิทมาร่วมงานเท่านั้น

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ฮเยริม ได้เปิดเผยว่า เธอได้คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนักกีฬาเทควันโด ชินมินชอล มาตั้งแต่ปี 2013 ก่อนที่จะเข้าร่วมรายการวาไรตี้ ‘Don’t Be Jealous’ ทางช่อง MBC ซึ่งเปิดเผยเรื่องราวความรักอันหวานชื่นของทั้งสองคน ก่อนที่จะประกาศลั่นระฆังวิวาห์ โดยเพื่อน ๆ สมาชิกวง Wonder Girls ได้มารวมตัวกันในเพื่อเฉลิมฉลองสละโสดของฮเยริม อย่างอบอุ่น เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

Hyelim's Parents Ask About Her Plans Regarding Children…This Is ...

ต้นสังกัดของฮเยริม rrr Entertainment ได้เปิดเผยความรู้สึกของฮเยริมที่เผยถึงการแต่งงานของเธอ ว่า

“วันที่ 5 กรกฎาคม รู้สึกเหมือนห่างไกล แต่วันนี้ก็ได้มาถึงแล้ว ฉันสามารถจัดงานพิธีวิวาห์ขึ้นได้ต้องขอขอบคุณคำอวยพรจากผู้คนจำนวนมากมาย การตัดสินใจในการเปิดเผยความสัมพันธ์และประกาศแต่งงานนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ฉันรู้สึกขอบคุณแฟน ๆ และทุกคนที่แสดงความยินดีกับเราเป็นอย่างมากค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่อวยพรเราอย่างดี และ ให้การสนับสนุนเราในการเริ่มต้นใหม่ในฐานะคู่แต่งงาน การแต่งงานไม่ใช่จุดจบ แต่ว่าเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ เราจะใช้ชีวิตให้ดีนะคะ! ขอบคุณค่ะ”

ฮเยริม Wonder Girls ชินมินชอล

ฮเยริม Wonder Girls ชินมินชอล

ฮเยริม Wonder Girls ชินมินชอล

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ฮเยริม เพิ่งตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ rrr Entertainment ซึ่งก่อตั้งโดย ยูบิน หลังจากที่เธอหมดสัญญากับ JYP Entertainment เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

คลิปแนะนำ

ส่องประวัติ ซอเยจี (Seo Ye Ji) นางเอกสาวสุดฮอต จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^