kornews

Hwayugi จะกลับมาออกอากาศตามปกติในสัปดาห์นี้!

05/01/2018 - korseries


หลังจากที่มีรายงานข่าวว่า กองถ่ายละคร Hwayugi ช่อง tvN ได้มีการยุติการถ่ายทำเป็นการชั่วคราว เพื่อเข้าตรวจสอบหลังมีทีมงานประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรงในกองถ่าย ล่าสุดทางละคร Hwayugi ได้ออกมาแถลงว่า ละครจะออกอากาศตามปกติในสัปดาห์นี้ โดยตอนที่ 3 จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 6 มกราคม!

tvN และ JS Pictures บริษัทผู้ผลิตละคร ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษต่อทีมงานที่ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงในกองถ่าย และได้อธิบายความเปลี่ยนแปลงเพื่อที่จะปรับปรุงเงื่อนไขในการทำงานและคุณภาพของการผลิตละคร

tvN และ JS Pictures กล่าวว่า “เราขอโทษต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในกองถ่ายละคร Hwayugi เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ประเด็นความผิดพลาดในการออกอากาศตอนที่ 2 ในวันที่ 24 ธันวาคม การเปลี่ยนแปลงตารางออกอากาศ และอีกหลายๆประเด็นเกี่ยวกับการผลิตละคร”

ADVERTISEMENT

เหนือสิ่งอื่นใด เราอยากขอโทษทีมงานที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุในครั้งนี้และครอบครัวของเขาจากใจจริง JS Pictures  และ tvN ได้ให้ตระหนักถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างสุดซึ้ง

เพราะว่าเขาเป็นคนที่ทำงานกับเราในละคร Hwayugi และเป็นเหมือนกับครอบครัว สิ่งที่สำคัญเป็นอันดับแรกคือการชดเชยอย่างเหมาะสมให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ การเจรจาเป็นไปอย่างราบรื่นกับทางทนายฝั่งครอบครัวของทีมงานผู้เสียหาย และเราจะเดินทางไปเยี่ยมทีมงานในวันที่ 7 มกราคมนี้เพื่อขอโทษทีมงานจากใจจริง หลังจากได้รับการอนุญาตจากทางครอบครัวของเขา”드라마 <화유기> 제작현장 모습. 촬영장비와 각종 도구들이 흩어져있다. 전국언론노동조합 제공.

นอกจากนี้ทางทีมละครยังได้สรุปมาตรการเพื่อที่จะป้องกันไม่ให้เกิดประเด็นปัญหาหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นอีก ดังนี้

 • ทีมงานทุกคนจะได้พัก 1-2 วันต่อสัปดาห์ 
 • คิมบยองซู (ผู้กำกับละคร Nine : 9 Times Time Travel และ Bride of the Water God) จะเข้าร่วมในการผลิตละครเรื่องนี้
 • จากกรณีการตัดต่อผิดพลาดในตอนที่ 2 ได้มีข้อสรุปว่าละครได้ตัดสินใจจ้างบริษัท CG มาเพิ่ม เพื่อไม่ให้มีช่องโหว่เกิดขึ้น전국언론노동조합은 4일 오후 서울 프레스센터에서 기자회견을 열고 드라마 <화유기> 제작현장 조사결과를 발표하고 대책 수립을 촉구했다.

“จากกรณีระบบรักษาความปลอดภัยในกองถ่าย เราไม่ได้รับคำสั่งจากกระทรวงแรงงานให้ยุติการถ่ายทำ อย่างไรก็ตาม 4 วันตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม ถึงวันที่ 2 มกราคม เราได้อาสายุติการถ่ายทำลงเพื่อตรวจตราระบบรักษาความปลอดภัยภายใน เราได้ปรับปรุงทุกประเด็นที่ทางกระทรวงแรงงานได้แจ้ง และได้ทำให้การทำงานราบรื่นในกองถ่ายแล้ว หลังจากที่ได้ปรึกษากับบริษัทรับรองความปลอดภัย เราจะปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงระบบการจัดการให้ดียิ่งขึ้น”

สุดท้าย JS Pictures และ tvN ได้ประกาศว่า Hwayugi จะกลับมาออกอากาศตามปกติในสัปดาห์นี้ และขอโทษทีมงานรวมถึงผู้ชมอีกครั้ง

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก