kornews

ฮวาซา MAMAMOO สร้างชีวิตในฝันให้เป็นจริงด้วย The Sims 4

30/01/2020 - Sucha
อีกหนึ่งข่าวดีสำหรับแฟนๆ เคป็อปและเหล่าเกมเมอร์ เมื่อ ฮวาซา MAMAMOO เข้าร่วมแคมเปญ ‘Play With Life’ กับบริษัทเกมชื่อดังระดับโลกอย่าง Electronic Arts หรือที่หลายคนมักจะคุ้นในชื่อ EA  เพื่อนำเกมจำลองชีวิต The Sims 4 (เดอะซิมส์ 4) และภาคเสริมต่างๆ พร้อมส่วนลดพิเศษเฉพาะช่วงตรุษจีนนี้ มาให้แฟนๆ ในไทยและในเอเชียได้เล่นกันอย่างจุใจ!

ในวีดีโอความยาว 1 นาทีของแคมเปญที่ทาง EA ปล่อยออกมา ฮวาซา ได้เล่าถึงสิ่งที่เธออยากทำในปี 2020 นี้ เช่นอยากไปเที่ยวพักร้อน ไปออกเดท หรือไปช้อปปิ้ง ก่อนจะเผยว่าเธอได้ทำสิ่งเหล่านี้ให้เป็นจริงขึ้นมาผ่าน ‘ซิมส์’ ของตัวเธอเองในเกม ทั้งสร้างบ้านในฝัน เล่นกับสัตว์เลี้ยง ลองแต่งตัวสไตล์ใหม่ๆ หรือแม้แต่ออกท่องเที่ยว

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=wersDUMFn6I]

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เพื่อให้แฟนๆ และเหล่าเกมเมอร์ได้เล่นสนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ EA จึงมอบส่วนลดพิเศษสำหรับเกมเดอะซิมส์ 4 และภาคเสริมต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคมถึง 6 กุมภาพันธ์นี้ ทั้งส่วนลด 75% สำหรับตัวเกมเดอะซิมส์ 4  และส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับภาคเสริมยอดฮิต โดยรับส่วนลดพิเศษนี้ได้เมื่อซื้อเกมในรูปแบบดิจิทัล ผ่าน Origin บน PC เท่านั้น

เดอะซิมส์ 4 เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2014 บนแพลตฟอร์ม PC ก่อนเป็นที่แรก และได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นเสมอมา พร้อมทั้งปล่อยภาคเสริมต่างๆ ออกมามากมายจนครบแปดภาคแล้วในปี พ.ศ. 2562 โดยแคมเปญ ‘Play With Life’ ที่ EA ร่วมมือกับฮวาซาครั้งนี้ก็เพื่อนำเกมเดอะซิมส์ 4 มาสู่แฟนๆ เคป็อปและเหล่าเกมเมอร์ได้มากยิ่งขึ้น โดยสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook ของ EA ,วิดีโอ ‘Sims 4’ Play With Life , เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ The Sims 4 และ โปรโมชั่นพิเศษของ The Sims 4 ช่วงตรุษจีน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

 

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก