หลังจากที่ไอดอลนักแสดงหนุ่ม โฮย่า เพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์ “Devilish Joy” มาให้แฟนๆได้ติดตามกันเมื่อไม่นานมานี้ ยังไม่ทันได้เตรียมตัวเตรียมใจ ไอดอลนักแสดงหนุ่มก็ได้ออกมาแจ้งข่าวถึงการเข้ากรมรับใช้ชาติของเขาที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ ผ่านทางแฟนคาเฟ่ อย่างเป็นทางการในวันนี้ พร้อมเขียนจดหมายถึงแฟนๆด้วยลายมือของเขาเอง โดยมีเนื้อหา ดังต่อไปนี้

“ถึง HOLY (ชื่อแฟนคลับ)

สวัสดีครับ ผมโฮย่านะครับ

เป็นเวลาร่วมเดือนนับตั้งแต่เข้าสู่ปี 2019 มา และ เทศกาลปีใหม่เกาหลีก็มาถึงแล้ว

คุณมีช่วงเวลาในวันหยุดที่ดีไหมครับ? นี่ก็เป็นเวลากว่า 9 ปีนับตั้งแต่ที่ผมเดบิวต์ เวลาผ่านไปเร็วมากๆเลยใช่ไหมครับ? ผมคิดว่าช่วงวัย 20 ปีของผมนั้นเต็มไปด้วยความรักจากแฟนๆที่ผมไม่สามารถที่จะอธิบายออกมาโดยที่ไม่มีแฟนๆได้เลย ผมมีความสุขมากจริงๆเพราะ HOLY (ชื่อแฟนคลับ) ขอบคุณที่มอบความทรงจำดีๆที่ผมจะไม่ลืมเลยครับ

อันที่จริงแล้วที่ผมเขียนจดหมายนี้เพื่อที่จะบอกให้ทุกคนได้ทราบกับข่าวที่กะทันหันในวันนี้ ว่าผมกำลังจะเข้าร่วมกองทัพหลังจากช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ครับ ผมขอโทษแฟนๆทุกคนที่ตกใจกับข่าวนี้ อย่างไรก็ตามนี่เป็นหน้าที่ของประชาชน ซึ่งผมจะใช้เวลานั้นเพื่อที่จะกลายเป็นคนที่มีวุฒิภาวะมากกว่าที่ผมเป็นในตอนนี้นะครับ ผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุขในระหว่างที่รอผม ผมจะกลับมาพร้อมกับสุขภาพที่แข็งแรง เมื่อผมเราได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ผมจะทักทายคุณในแบบที่ผมเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิมนะครับ ขอบคุณและรักคุณเสมอครับ

จาก อีโฮวอน (ชื่อจริงของโฮย่า)”

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวซีรีส์ : Devilish Joy (2018) | เมื่อรักแสนหวานถูกลบเลือนไปจากความทรงจำ

โฮย่า เข้าวงการบันเทิงในฐานะสมาชิกวง INFINITE เมื่อปี 2010 ก่อนที่จะตัดสินใจยุติการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวงในเดือนสิงหาคม 2017 ซึ่งปัจจุบันเขาได้โปรโมตในฐานะศิลปินเดี่ยวและนักแสดง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)